Mách bạn 8 cách tặng quà sinh nhật bất ngờ tạo niềm vui

cách tặng quà sinh nhật bất ngờ
Sinh nhật đáng nhớ không chỉ vì quà tặng mà còn vì những giây phút vui vẻ đã qua. 10 cách tặng quà sinh nhật bất ngờ từ nhóm mua sau đây sẽ giúp bạn biến buổi tiệc sinh nhật của người thân, bạn bè thành kỷ niệm khó quên nhất.

1. Gói quà thành nhiều lớp

Cách tặng quà sinh nhật bất ngờ
Cách tặng quà sinh nhật bất ngờ
Cách tặng quà sinh nhật bất ngờ đầu tiên mà các bạn không nên bỏ qua đó chính là gói quà thành nhiều lớp. Thông thường, việc mở quà qua nhiều lớp khác nhau sẽ giúp việc mở quà kịch tính hơn rất nhiều so với những phương pháp thông thường khác.Đầu tiên chúng ta lên để qua và một hộp rất to sau đó nhỏ dần, nhỏ dần cho đến phần quà cuối cùng. Đặc biệt, để món quà trở nên ý nghĩa nhất thì phần quà bên trong, thật sự giá trị, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như chất lượng sản phẩm tốt, có thể sử dụng được lâu dài.Khi lựa chọn quà thì người mua nên tìm đến những phần quà mà người nhận có thể sử dụng được. Đặc biệt quà phải có giá thành hợp lý, phải chăng tránh việc mua những phần quà quá đắt đỏ tạo cảm giác không thoải mái cho người nhận.

2. Cách tặng quà sinh nhật bất ngờ giả vờ quên

Giả vờ quên để tặng quà sinh nhật bất ngờ
Giả vờ quên để tặng quà sinh nhật bất ngờ
Nếu là một người có thể diễn được những vai giả lai thì người tặng hoàn toàn có thể tìm cách tặng quà sinh nhật bất ngờ bằng việc quên đi. Thông thường thì đối với những người thân quen việc nhớ ngày sinh nhật là điều cần thiết là hiển nhiên cần phải làm.Tuy nhiên khi chúng ta diễn vở kịch quên đi sẽ khiến cho người nhận không còn quá nhiều hy vọng. Từ đây chúng ta có thể tạo được những bất ngờ rất lớn cho người nhận khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc và vui sướng hơn bao giờ hết.

3. Nhờ người lạ gửi quà

Nhờ người lạ gửi quà để tạo niềm vui bất ngờ
Nhờ người lạ gửi quà để tạo niềm vui bất ngờ
Một trong số những cách tặng quà sinh nhật bất ngờ khác đó chính là nhờ người lạ gửi qua. Tuy nhiên, trong quá trình nhờ đến sự giúp đỡ của người lạ thì người tặng cũng phải nắm rõ về người được nhờ.Bạn nên nhờ những người mình thật sự tin tưởng. Bởi món quà của bạn có thể sẽ không đến được tay người nhận nếu giao sai người. Lạ ở đây là lạ với người nhận quà nhưng phải quen thuộc với chính bạn.

4. Cách tặng quà sinh nhật bất ngờ bằng dàn cảnh

Tặng quà sinh nhật bất ngờ bằng dàn cảnh
Tặng quà sinh nhật bất ngờ bằng dàn cảnh
Đây là một trong những cách tặng quà sinh nhật bất ngờ khác mà người tặng không nên bỏ qua. Tuy nhiên, để dàn cảnh tặng quà thành công thì bạn cần chuẩn bị từ kịch bản đến diễn viên… Kịch bản càng có yếu tố bất ngờ và có sự phối hợp từ các diễn viên thì cách tặng quà này càng thành công.

5. Gửi bưu phẩm

Gửi bưu phẩm là cách tặng quà bất ngờ đơn giản, hiệu quả
Gửi bưu phẩm là cách tặng quà bất ngờ đơn giản, hiệu quả
Cách tặng quà sinh nhật bất ngờ nổi tiếng khác mà các bạn không thể bỏ qua đó chính là gửi bưu phẩm. Trên thực tế, bây giờ giá để gửi một bưu phẩm thì rất là rẻ, chuyển phát nhanh chỉ mất một thời gian ngắn là đã có thể nhận được.Đặc biệt nếu như bạn lựa chọn phương pháp gửi bưu điện ở trong thành phố thì nó còn rất hợp lý và phải chăng. Thông thường, món quà sẽ chỉ mất 30 phút là đã đến tay người nhận.Nếu như ở ngoài tỉnh thì đây cũng chính là một trong số những phương pháp hoàn hảo nhất. Việc gửi từ tỉnh nọ qua tỉnh kia ở thời điểm hiện tại thì rất đơn giản và dễ dàng với sự phát triển của rất nhiều những dịch vụ chuyển phát nhanh mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được.

6. Giấu quà trong bánh kem

Bánh kem có chứa quà bí mật
Bánh kem có chứa quà bí mật
Một trong số những cách tặng quà sinh nhật bất ngờ khác mà các bạn không nên bỏ qua đó chính giấu quà trong bánh kem. Tuy nhiên việc giấu quà trong bánh kem thì cũng có những hạn chế nhất định mà người tặng cũng cần phải biết, hiểu.Bánh kem là một dạng khá mềm và chỉ dấu được một số những sản phẩm cố định. Thông thường khi lựa chọn tặng quà trong bánh kem thì sẽ là tiền hoặc những vật dụng nhỏ, bé mà sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình chế tác và làm bánh kem.

7. Đặt quà ở vị trí quen thuộc

Tặng quà bất ngờ mang đến niềm vui
Tặng quà bất ngờ mang đến niềm vui
Nếu như đã đủ thân thiết, có những mối liên kết nhất định với nhau thì việc tìm cách tặng quà sinh nhật bất ngờ bằng cách để quà ở chỗ quen thuộc. Vì thông thường, những người chơi thân với nhau cũng sẽ biết những chỗ mà người kia sẽ thường xuyên lui tới.Khi tặng quà như vậy thì chúng ta còn có thể khơi gợi kỷ niệm chung của cả hai. Từ đó có thể gắn kết thêm tình bạn, tình cảm của cả hai. Bạn nên đặt ở những chỗ có ít người qua lại và chỉ hai bạn biết. Đặc biệt, người tặng cần phải đảm bảo người nhận sẽ lấy trong vòng một thời gian ngắn để món quà không bị hỏng vì các yếu tố tác động từ bên ngoài.

8. Tặng quà trong khung cảnh lãng mạn

Tặng quà trong khung cảnh lãng mạn
Tặng quà trong khung cảnh lãng mạn
Người tặng hoàn toàn có thể tìm cách tặng quà sinh nhật bất ngờ bằng việc tặng vào khung cảnh lãng mạn như bữa tối dưới ánh nến hoặc chuyến đi chơi cùng nhau. Tạo ra một khung cảnh không hề mất quá nhiều thời gian và bạn cũng hoàn toàn có thể thuê thiết kế, thi công theo ý tưởng riêng.Nếu như không có nhiều điều kiện thì anh em cũng hoàn toàn có thể sử dụng những khung ảnh tự có sẵn. Những bãi cỏ ở công viên hay những khung trời lãng mạn thì đều thích hợp để tặng những phần quà giá trị.Tặng quà ý nghĩa hay không cốt ở tâm huyết của người tặng. Những cách tặng quà sinh nhật bất ngờ kể trên từ nhóm mua là ý tưởng mới lạ và độc đáo. Hãy chọn cách tặng phù hợp nhất để khiến người thân hoặc bạn bè bạn hạnh phúc trong ngày sinh nhật!Tại chuyên mục Quà Tặng, nhóm mua tổng hợp sưu tập danh sách các món quà độc đáo và ý nghĩa. Hãy ghé thăm ngay để tìm lựa chọn hoàn hảo cho mọi dịp và thể hiện tình cảm của bạn một cách đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index