Những câu nói về sự phản bội trong tình yêu cực đắng cay

những câu nói về sự phản bội trong tình yêu
Tình yêu không phải lúc nào cũng đẹp. Khi chán nhau rồi bạn sẽ phải đối mặt với sự phản bội từ người kia. Những ai đang trong tình cảnh này hãy đọc qua những câu nói về sự phản bội trong tình yêu từ nhommua. Chúng tôi sẽ là tri kỷ cảm xúc của bạn, giúp bạn nhẹ lòng hơn. 

Những những câu nói về sự phản bội trong tình yêu một cách châm biếm

Bất kể ai nghe cũng phải suy ngẫm và thâm thúy của từng câu chữ khi đọc qua những câu nói về sự phản bội trong tình yêu một cách châm biếm này. Khi một mối quan hệ bị phản bội, không chỉ để người ở lại về sự hụt hẫng mà cũng là niềm đau rất lớn khi đặt niềm tin không đúng chỗ. 
 • Sự phản bội mà bạn được ngày hôm nay, không phải là do bạn ngu hay không tốt. Mà là bạn quá tốt để rời xa những thứ không xứng đáng với bạn
 • Ly đã vỡ nhặt lại làm gì cho đau bàn tay. Có những thứ mất đi rồi ta mới nhận ra : Đáng lẽ ra bạn phải từ bỏ nó lâu lắm rồi
 • Đồng xu có 2 mặt nhưng chỉ có một mệnh giá, người có 1 mặt nhưng sao lại 2 lòng.
 • Người đàn ông không còn yêu bạn, dù bạn có khóc lóc cũng sẽ thấy phiền lòng.
 • Bạn đã biết anh ta đã lừa dối bạn một lần đó là lỗi của anh ta. Nhưng nếu để anh ta lừa bạn lần 2 là do bạn quá dại khờ.
Những câu nói về sự phản bội trong tình yêu châm biếm
Những câu nói về sự phản bội trong tình yêu châm biếm

Những câu nói đồng cảm khi bị phản bội trong tình yêu

Bạn nghĩ người ta yêu thương bạn nhiều, nhưng bạn đã sai rất nhiều. Đến khi màn kịch hạ màn, thì bạn mới tình cảm nửa kia dành cho bạn tất cả đề là lừa dối từ khi bắt đầu cuộc tình. 
 1. Bầu trời trong xanh, cuộc đời sao quá mong manh. Miện thì cười nhưng lòng đau đến nát lòng.
 2. Khi bạn tin tưởng một ai đó, đồng nghĩa với việc bạn đưa cho họ con dao để tạo cơ hội đâm sau lưng bạn
 3. Anh ơi, dẫu biết rằng anh đang lừa dối nhưng em rất đang nhớ anh. Mà em không muốn mình là con rối để anh tiêu khiển.
 4. Dù có ra sao bạn hãy sống như một đóa hoa. Trong cuộc đời ai không phạm phải sai lầm, yêu lầm vẫn có thể yêu lại rồi tình yêu chân thật cũng sẽ đến với bạn.
 5. Đừng đổ lỗi cho người thứ ba đã phá hoại tình yêu của bạn. Người thứ ba sẽ không có thời cơ bước vào, nếu bạn không tạo khoảng trống giữa 2 người.
 6. Bạn tha thứ người đã làm tổn thương bạn đó là món quà bạn dành cho họ. Bạn đã quên người đã từng làm bạn tổn thương, đó là món quà ông trời bạn cho chính bạn
 7. Trong tình yêu không phải đau đớn nhất là không được đáp trả lại tình yêu, đau đớn là khi bạn chân thành nửa kia, đến cuối cùng bạn nhận được bí mật phản bội từ người đó.
Những câu nói đồng cảm khi bị phản bội trong tình yêu
Những câu nói đồng cảm khi bị phản bội trong tình yêu

Stt hay về sự ngoại tình của đàn ông

Stt về đàn ông lăng nhăng là cách thể hiện sự chế giễu và phẫn nộ những hành vi vô đạo đức của vài  người đàn ông. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng ngoại tình là một việc đáng lên án. Dưới đây là những stt hay về sự ngoại tình của đàn ông hay.

Stt hay về lời nói dối của đàn ông ngoại tình

Stt hay về lời nói dối của đàn ông, đang là một chủ đề phổ biến và đau lòng nhất trong tình yêu. Lời nói dối của đàn ông, gây rất nhiều tổn thương cho người phụ nữ. Stt dưới đây sẽ mô tả sự phản bội trong tình yêu và sự che đậy những lời nói của đàn ông lăng nhăng.
 • Đàn ông nói dối, mang theo cảm giác hư vô nhưng những chiếc lá rụng vào mùa thu.
 •  Lời nói dối của đàn ông không thể lừa dối trái tim người phụ nữ, dù có thể nói dối cả thế giới
 • Lời nói dối của đàn ông có thể thắp sáng cả khu vườn, nhưng không thể che đậy bóng tối xấu xa trong họ
 • Lời nói dối của đàn ông làm mất đi giá trị của lời thề, khiến tình yêu kết thúc nhạt nhẽo phai mờ
Những câu nói về sự phản bội trong tình yêu thấm tận đáy lòng
Những câu nói về sự phản bội trong tình yêu thấm tận đáy lòng

Stt sự rẻ tiền của đàn ông ngoại tình

Stt sự rẻ tiền của đàn ông ngoại tình cũng là một chủ được gây tranh cả. Quan niệm rẻ tiền là vấn đề đa chiều cũng là một phần nhạy cảm để đánh người người đàn ông ngoại tình. Dưới đây là những câu nói về sự phản bội trong tình yêu với chủ đề về sự rẻ tiền của đàn ông ngoại tình:
 • Tiền bạc có thể tạo ra cuộc sống địa vị sang trọng đàn ông, nhưng không thể mua được sự rẻ tiền của đàn ông ngoại tình
 • Sự rẻ tiền của người đàn ông ngoại tình, chỉ cho họ thấy họ không khả năng tạo ra một tương lai cho bạn để tin cậy 
 • Đứng sau một người đàn ông rẻ tiền là một người đàn ông không biết trân trọng và sự hy sinh của người phụ nữ đi cùng họ.
 •  Tiền có thể mua tất cả những thứ vật chất, nhưng không mua danh dự cho những kẻ ngoại tình
Stt hay về sự ngoại tình của đàn ông
Stt hay về sự ngoại tình của đàn ông

Những câu nói tiếp thêm động lực khi bị phản bội

Top những câu nói về sự phản bội trong tình yêu vô cùng đau lòng, càng đọc càng nghẹn lòng.
 • Tại sao người ta hỏi em điều gì đã tạo ra một cô gái lạnh lùng với nụ cười nhếch mép. Có phải là những tổn thương mà đối phương đã làm trái tim em chai sạn. Cách tốt nhất để không bị đau một lần nữa, không cho bất cứ ai bước vào cuộc đời một lần nữa.
 • Trong cuộc tình có người thứ 3 chen ngang, đôi khi không phân biệt ai là người thứ 3. Bởi ai được yêu hơn, thì người còn lại là người thứ 3 và là người thua cuộc trong cuộc tình đó
 • Níu kéo một người từng phản bội bạn, cũng như hốt lại cốc nước đã đổ đi. Chỉ làm việc vô ích, bạn hãy chứng minh rằng không có một nửa kia bạn vẫn có thể vui vẻ và hạnh phúc.
Những câu nói tiếp thêm động lực khi bị phản bội
Những câu nói tiếp thêm động lực khi bị phản bội

Những câu nói tha thứ khi bị phản bội

Người ta thường nói rằng, có 4 từ chúng ta cần nên nhớ trong cuộc sống này. Bốn từ đó là xin chào cảm ơn tha thứ và tạm biệt. Biết nói lời cảm ơn khi nhận được sự giúp đỡ của tất cả mọi người và tha thứ cho những ai đã làm tổn thương bạn. Sẵn sàng tạm biệt những mối quan hệ không hạnh phúc.
 • Tha thứ không phải là lụy, đôi khi bạn nên tha thứ buông bỏ để tìm một tình yêu mới một nửa sẽ yêu bạn chân thành đến với bạn.
 • Tôi không quên được cảm giác của sự phản, không phải tha thứ cho bạn là tôi muốn bên bạn mà tôi không mất đi tin tưởng trong tình yêu
 • Tôi đã yêu một người chân thành, cuối cùng tôi lại là người bị phản bội trong tình yêu. Bị phản bội đó không phải là sự thất bại, mà là một bài học để tôi có thể trưởng thành hơn. Hy vọng rằng, một ngày đó, tình yêu đích thực sẽ đến trân trọng và yêu tôi như cách tôi yêu người cũ.
 • Bị phản bội trong tình yêu sẽ mang đến cho bạn cảm giác đau khổ khó chịu. Nhưng không thể nào đem những tiêu cực để mất đi niềm tin vào cuộc sống một tương lai rộng mở.
Cảm giác bị phản bội trong tình yêu kiến cho con người ta đau đớn và gục ngã, không có tinh thần mất đi phương hướng trong cuộc sống. Những câu nói về sự phản bội trong tình yêu từ nhóm mua hy vọng có thể chữa lành vết thương về mặt tinh thần. Hy vọng rằng sau này, bạn vẫn có một tình yêu chung thủy, sắt son, gắn bó bên nhau mãi. Ngoài những câu nói về sự phản bội trong tình yêu thì nhommua còn sưu tầm những câu hay khác, phản ánh những góc cạnh khác nhau của tình yêu. Bạn có thể ghé chuyên mục Tình Yêu của nhommua mỗi ngày để sưu tầm những câu nói, câu văn hay bày tỏ cùng crush hoặc người thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index