TOP 30+ quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi cực ấn tượng!

quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
Chàng hoàng tử bé nhà bạn năm nay 3 tuổi và bạn đang khó khăn trong việc chọn quà giáng sinh cho bé? Mời bạn cùng nhóm mua điểm qua những món quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi đầy ấn tượng và độc đáo ngay nhé!

Ý nghĩa của việc tặng quà Noel cho bé trai 3 tuổi?

Tặng quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi có ý nghĩa gì
Tặng quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi có ý nghĩa gì?
Giáng sinh là ngày lễ mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng mong chờ. Bởi vào ngày này chúng sẽ có những bữa tiệc, những kỷ niệm và cả những món quà đầy ấn tượng. Mỗi gia đình sẽ có cách tận hưởng giáng sinh riêng nhưng đều mang lại niềm vui cùng hạnh phúc cho đứa trẻ trong nhà.3 tuổi là tuổi mà những đứa trẻ đang bắt chước để phát triển ngôn ngữ và óc sáng tạo. Vì vậy quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi cần được cân nhắc cẩn thận. Bởi đây là độ tuổi mà các bé đang chập chững học tập và tiếp xúc với thế giới xung quanh.Việc tặng quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi để bé có thể cảm nhận được ấm áp, tình yêu và sự quan tâm của người lớn. Ngoài ra, quà giáng sinh còn mang ý nghĩa chúc phúc, mong đứa trẻ được hạnh phúc, vui vẻ và mạnh khỏe. Hơn nữa khi nhận được quà cũng làm cho bé cảm thấy vui sướng hơn.

Top 15 quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi độc đáo

Để tâm trí của bé được phát triển toàn diện cần cẩn trọng trong việc chọn quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi. Ở tuổi này bé bắt đầu hình thành tư duy của bản thân, tuy bé trai hiếu động hơn bé gái nhưng vẫn chỉ nên chọn món quà lành mạnh. Dưới đây là 15 món quà độc đáo và được bé trai ưa thích nhất.

1. Bánh kẹo giáng sinh

Bánh kẹo rất được yêu thích khi làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
Bánh kẹo rất được yêu thích khi làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
Bé trai 3 tuổi hay có sự tò mò với thế giới và muốn được thử tất cả các thứ bé nghĩ là ăn ngon. Sử dụng bánh kẹo giáng sinh làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi là điều bé rất thích. Đây là một món quà đơn giản, dễ thể hiện tình yêu và sự khích lệ của người lớn với trẻ nhỏ nhất.Dù là bé trai thì lúc 3 tuổi chúng vẫn có sự yêu thích với đồ ngọt và do răng chưa phát triển hoàn toàn nên thích ăn mềm. Vì vậy hãy chọn những loại bánh kẹo mềm có hình dáng đa dạng để khơi dậy sự hứng thú của bé. Đồng thời vị ngọt của bánh kẹo sẽ tạo cho bé ký ức ngọt ngào và tươi đẹp.

2. Xe chòi chân

Xe chòi chân làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
Xe chòi chân làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
Khả năng giữ thăng bằng của bé trai 3 tuổi chưa được ổn định. Việc mua một chiếc xe chòi chân làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi có thể cân nhắc được. Món quà này là động lực và là sự khích lệ bé tập bước đi và giữ thăng bằng tốt hơn.Xe chòi chân tập cho bé biết phối hợp hoạt động của tay chân và tăng khả năng giữ thăng bằng khi dùng lực, di chuyển. Xe có kết cấu nhỏ gọn và được thiết kế để phù hợp và an toàn cho bé trai 3 tuổi. Chiếc xe này là tiền đề giúp bé sau này tập chạy xe đạp dễ hơn.

3. Bộ đồ chơi xếp hình 

Bộ đồ chơi xếp hình làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
Bộ đồ chơi xếp hình làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
3 tuổi là thời điểm bé bắt đầu phát triển trí óc, bộ đồ chơi xếp hình giúp bé phát triển tốt hơn. Đây là một món quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi cực kỳ ý nghĩa. Bộ đồ chơi với đa dạng màu sắc hấp dẫn sự chú ý của bé, với tính cách tò mò và hiếu động các bé trai thường rất thích món quà này.Tuy nhiên, 3 tuổi là tuổi còn rất nhỏ nên khi mua người lớn cần lựa chọn bộ có kích thước lớn phù hợp. Mỗi độ tuổi có kích thước đồ chơi riêng và bạn nên tránh mua bộ có kích thước nhỏ hơn vì bé có thể nuốt nhầm. Khi chơi cha mẹ nên trông chừng và hướng dẫn bé cách chơi để đảm bảo an toàn.

4. Đèn ngủ

Quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi đèn ngủ hình vũ trụ
Quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi đèn ngủ hình vũ trụ
Ánh đèn và những hình ảnh động vật phát ra từ cái đèn ngủ sẽ khiến bé trai thích mê. Đèn ngủ loại này có rất nhiều mẫu, có loại đèn nhấp nháy, có loại xoay tròn. Mỗi mẫu có hiệu ứng khác nhau làm sự lựa chọn của bạn được đa dạng hơn.Hơn nữa ánh sáng diệu nhẹ của đèn sẽ giúp bé ngủ ngon hơn, khi giật mình tỉnh dậy cũng không bị sợ hãi. Như vậy khi lớn dần bé sẽ không sợ bóng tối nữa, đặc biệt là khi ngủ một mình. Đây sẽ là quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi tuyệt vời và hấp dẫn.

5. Mô hình giao thông

Quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi giúp mở mang kiến thức, óc sáng tạo
Quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi giúp mở mang kiến thức, óc sáng tạo
Bé trai nào cũng có niềm yêu thích mãnh liệt với xe cộ, còn gì bằng khi chọn mô hình giao thông làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi? Các mô hình giao thông như đường đua, xe cứu thương, xe cứu hỏa, xe cảnh sát,… giúp bé nhận thức thế giới tốt hơn.Ngoài thường thức, mô hình giao thông còn kích phát được sự sáng tạo ở bé trai 3 tuổi. Bởi mô hình giao thông có nhiều phần khác nhau, bé có thể kết hợp và sắp xếp lại theo ý của mình để cho ra một mô hình khác.

6. Bộ tập tô màu

Bộ tập tô màu là món quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi lý tưởng
Bộ tập tô màu là món quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi lý tưởng
3 tuổi là thời điểm mà bé tri bắt đầu làm quen và nhận thức về hình dáng, màu sắc cảu thế giới xung quanh. Mua bộ tập tô màu làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi là sự lựa chọn hoàn hảo.Món quà này kích thích sự sáng tạo không bị ràng buộc bởi bất kỳ quy tắc nào. Ngoài ra còn giúp bé tăng cường khả năng quan sát và rèn luyện sự khéo léo trong quá trình tô màu.

7. Truyện tranh

Mua truyện tranh làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
Mua truyện tranh làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
3 tuổi là lúc bé thả bay tâm hồn trong những câu chuyện cổ tích, kỳ ảo. Vậy nên những quyển truyện tranh rất phù hợp làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi. Nó giúp xây dựng tâm hồn trẻ thơ và nâng cao sức sáng tạo cho cậu bé.Hơn nữa cách mà truyện tranh truyền tải thông tin rất đơn giản và dễ hiểu. Điều này giúp bé học cách truyền đạt ý nghĩ của bản thân với mọi người tốt hơn. Ngoài ra khi đọc truyện mà không có người lớn ở bên giải thích bé cũng sẽ tự có cách lý giải theo trí tưởng tượng của mình.

8. Thú nhồi bông

Chọn thú nhồi bông phù hợp làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
Chọn thú nhồi bông phù hợp làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
Thú nhồi bông làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi khá phổ biến. Sự mềm mại và vẻ ngoài của thú nhồi bông là sự an ủi với bé và rất được các bé yêu thích. Nó làm bé cảm thấy an toàn và không cô đơn, đặc biệt là khi tự chơi một mình. Nó cùng bầu bạn, chia sẻ cảm xúc và cùng trưởng thành với bé.

9. Đồ chơi lắp ráp

Chọn đồ chơi lắp ráp khối to làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
Chọn đồ chơi lắp ráp khối to làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
Ở độ tuổi này các bé trai có khá nhiều hứng thú, lắp rắp và xây dựng là một trong số đó. Bạn nghĩ sao về việc mua đồ chơi lắp rắp làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi? Những khối hình đầy màu sắc có thể gắn lại với nhau tạo ra hình thù mới có sự hấp dẫn cực lớn với các bé trai.Món quà này không chỉ giúp bé vui chơi thỏa thích mà còn rèn luyện sự kiên nhẫn và óc sáng tạo của bé. Khi chọn mua món quà này, bạn nên chọn những bộ có khối hình to phù hợp với cậu bé 3 tuổi. Hơn nữa khi bé chơi cần hướng dẫn trước, đảm bảo an toàn cho bé đặc biệt là ở những lần chơi đầu.

10. Bộ đồ chơi cát

Bộ đồ chơi cát là món quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi đầy ấn tượng
Bộ đồ chơi cát là món quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi đầy ấn tượng
Bộ đồ chơi cát là món quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi ý nghĩa và độc đáo. Nghịch cát là trò mà các bé trai có thể chơi cả ngày mà không chán. Bộ đồ chơi cát có nhiều màu sắc sặc sỡ hấp dẫn với bộ khuôn tạo hình đa dạng làm bé mê tít.Bộ đồ chơi này khuyến khích sự vận động kết hợp sức sáng tạo ở bé. Trong trò chơi này cha mẹ hoặc bạn bè cùng lứa có thể dễ dàng chơi cùng với bé hơn. Qua đó giúp bé nâng cao kỹ năng tương tác với xã hội, hòa nhập với cộng đồng và tăng khả năng giao tiếp của bé.

11. Quà Handmade

Tự đan nón len làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
Tự đan nón len làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
Ngoài những món quà mua từ bên ngoài bạn cũng có thể tự làm quà handmade cho bé. Quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi không quá phức tạp nhưng cần dụng tâm. Bạn có thể làm một quyển album nhỏ lưu giữ từng khoảnh khắc, giai đoạn trưởng thành của bé.Nếu bạn khéo tay hơn bạn có thể đan cho bé một bộ đồ hoặc cái nón len. Chắc hẳn bé sẽ đẹp trai và hạnh phúc hơn khi mặc lên người bộ đồ do chính tay bạn đan.

12. Gối giáng sinh

Quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi giúp bé ngon giấc
Quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi giúp bé ngon giấc
Một cái gối giáng sinh có hình ảnh đáng yêu và màu sắc sặc sỡ là món quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi cực kỳ ý nghĩa. Giấc ngủ rất quan trọng đối với trẻ nhỏ chỉ mới 3 tuổi. Món quà này sẽ giúp bé ngon giấc hơn khi nằm trên cái gối mềm mại và dễ thương này.

13. Bộ đồ chơi cầu trượt

Cầu trượt là lựa chọn tuyệt vời làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
Cầu trượt là lựa chọn tuyệt vời làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
Cầu trượt là món quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Cầu trượt có rất nhiều thiết kế độc đáo thu hút trẻ nhỏ, món đồ chơi này tạo động lực cho bé vận động liên tục giúp bé khỏe mạnh. Đồng thời khi vận động nhiều bé tiêu hóa tốt hơn và nhanh đói, giúp bé ngon miệng trong mỗi bữa ăn.Ngoài ra, món quà này còn giúp bé tự tin hơn và không còn nhút nhát hay sợ sệt. Sự thú vị khi chơi cầu trượt sẽ giúp bé rời xa các thiết bị điện tử khi còn quá nhỏ. Điều này giúp bé phát triển tốt hơn về cả thể chất lẫn tinh thần.

14. Combo quây bóng cho bé

Combo quây bóng là món quà giáng sinh cho bé 3 tuổi rất hữu ích
Combo quây bóng là món quà giáng sinh cho bé 3 tuổi rất hữu ích
Với combo quây bóng bé có được một khu vui chơi của mình trong nhà. Với combo này bé có thể chơi bóng trong một phạm vi nhất định mà không sợ rơi rớt lung tung khắp nhà. Ngoài bóng bạn còn có thể đặt bộ cầu trượt vào để bé tỏa thích chơi ở đó. Đây là món quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi tuyệt vời.

15. Bập bênh cho bé

Bập bênh là món quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi đầy ấn tượng. Bé có thể chơi cùng bạn bè hoặc anh, chị, cha, mẹ. Bập bênh có một trục ở giữa giữ cân bằng, người ngồi 2 đầu được đưa lên cao hạ xuống tạo ựu thích thú và vui nhộn.

Lưu ý khi chọn quà cho bé

Nên chọn đồ phù hợp và an toàn làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
Nên chọn đồ phù hợp và an toàn làm quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi
Khi chọn quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi, để tạo sự bất ngờ cho bé cần kiểm tra kỹ lưỡng và gói quà cẩn thận. Điều này tạo sự bí ân và chờ mong khi bé bóc mở gói quà. Đồng thời quà tặng cũng cần lựa chọn sao cho hợp độ tuổi của bé để đảm bảo an toàn.Tuy 3 tuổi nói chưa sỏi nhưng bạn có thể thăm dò sở thích của bé trước khi mua quà. Để biết bé thích gì bạn có thể quan sát bé hằng ngày hoặc hỏi bé bằng những câu đơn giản. Bạn nên kết hợp cả việc quan sát và dò hỏi để biết được chính xác bé thích và không thích gì để đảm bảo bé được quà như ý.Như vậy, nhóm mua vừa cùng bạn điểm qua top 15 món quà giáng sinh cho bé trai 3 tuổi gây ấn tượng và được yêu thích nhất. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng khi chọn quà tặng cho hoàng tử bé nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index