Tổng Hợp TOP 20 Món Quà Kỷ Niệm Họp Lớp Độc Nhất Vô Nhị

quà kỷ niệm họp lớp
Quà kỷ niệm họp lớp ý nghĩa và thiết thực tặng cho bạn bè và thầy cô luôn là điều mà các bạn học sinh quan tâm. Ngay sau đây nhóm mua sẽ gợi ý top 20 món quà tặng ý nghĩa nhất cho các bạn nhé!

Quà kỷ niệm họp lớp cho bạn bè

Nhân dịp họp lớp nếu tặng cho bạn những món quà ý nghĩa thì thật tuyệt vời. Dưới đây là một số món quà kỷ niệm họp lớp điển hình được nhiều người ưa chuộng:

1. Móc khóa

Móc khóa khắc gỗ tặng bạn bè
Móc khóa khắc gỗ tặng bạn bè
Một trong top 20 quà kỷ niệm họp lớp dành cho bạn bè đó chính là chiếc móc chìa khóa. Móc khóa dùng làm quà có ý nghĩa giúp gắn kết tình thân bạn bè, không có khoảng cách.Chính vì thế, hãy lựa chọn cho mình những chiếc móc khóa thật tinh tế, ấn tượng để bạn bè của mình lưu giữ mãi không quên nhé!

2. Bình nước

Món quà này cũng rất thiết thực và được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn dùng làm quà. Với bình nước đó bạn có thể in tên, khóa lớp, tên trường,…lên chính chiếc bình đó.Chắc chắn bạn của bạn sẽ cần đến chiếc bình đựng nước và mỗi khi dùng đến sẽ họ nhớ lại kỷ niệm đó. Một bình nước lưu giữ kỷ niệm có liên quan đến tình bạn, thật ý nghĩa.

3. Áo tập thể

Áo lớp thiết kế cho tập thể
Áo lớp thiết kế cho tập thể
Thêm một món quà kỷ niệm họp lớp nữa đó chính là chiếc áo tập thể. Bởi khi mặc áo tập thể sẽ tạo nên sự gắn kết của một đoàn thể, không có khoảng cách tầng lớp, địa vị.Với quà kỷ niệm này sẽ giúp các bạn tạo nên tình cảm gắn bó hơn. Chính vì thế, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn khi đến ngày họp lớp.

4. Bút

Một món quà ý nghĩa và đặc biệt đó chính là chiếc bút. Đây là món quà khá đơn giản nhưng lại cực kỳ tinh tế và giúp các bạn nhớ lại kỷ niệm tuổi học trò.Chiếc bút gắn liền với đời học sinh, mỗi nét chữ đều chứa đựng những tình cảm trong suốt quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Sau này khi trưởng thành rồi, chiếc bút vẫn theo chúng ta.Chính vì thế, dùng bút làm quà kỷ niệm họp lớp là một sự lựa chọn đúng đắn.

5. Sổ tay

Sổ tay tặng bạn ngày họp lớp
Sổ tay tặng bạn ngày họp lớp
Sổ tay là món quà kỷ niệm họp lớp cho bạn bè cực kỳ có ích. Một chiếc sổ tay nhỏ có thể lưu giữ những dòng tâm sự, khơi gợi lại những kỷ niệm khi còn học với nhau.Bên cạnh đó, cuốn sổ tay cũng sẽ giúp bạn ghi chép lại những kế hoạch, dự định và những điều quan trọng trong cuộc sống. Bởi vậy đây sẽ là món quà rất ý nghĩa mà bạn đừng nên bỏ qua.

6. Album ảnh

Đây cũng là một trong những món quà kỷ niệm họp lớp dành tặng bạn bè rất hay. Cuốn album ảnh sẽ giúp bạn lưu giữ những tấm hình chụp chung theo thời gian.

Quà kỷ niệm họp lớp dành cho thầy cô

Không chỉ có những món quà tặng bạn bè mà quà tặng cho thầy cô cũng được nhiều người quan tâm đến. Dưới đây là một số quà kỷ niệm họp lớp tặng thầy cô:

1. Đồng hồ treo tường ở lớp

Đồng hồ treo tường lưu niệm cho thầy cô
Đồng hồ treo tường lưu niệm cho thầy cô
Đây là món quà kỷ niệm họp lớp khá thực tế và ngày nào cũng phải sử dụng đến. Chiếc  đồng hồ cho biết về quãng thời gian trong năm tháng học hành, những kỷ niệm của tuổi học trò.  

2. Sổ ghi chép

Một chiếc sổ ghi chép mà thầy cô luôn luôn cần dùng đến. Sử dụng làm quà kỷ niệm họp lớp tặng cho thầy cô thì thật là ý nghĩa. Có thể thiết kế bìa sổ thêm phần sáng tạo, độc đáo về niên học, lớp, trường,…

3. Bút ký

Bút ký làm quà kỷ niệm họp lớp tặng cho thầy cô
Bút ký làm quà kỷ niệm họp lớp tặng cho thầy cô
Bút ký tên là món quà kỷ niệm họp lớp rất trang trọng, thể hiện tình cảm của học sinh dành cho thầy cô giáo. Một chiếc bút ký luôn được thầy giáo và các cô dùng đến.Bạn có thể khắc tên của mình lên thân bút để tặng cho thầy cô vào dịp họp lớp và ghi lại những lời nhắn hay nhất cho người từng dạy dỗ mình nhé!

4. Album ảnh của lớp

Quà kỷ niệm họp lớp này sẽ làm cho thầy cô thêm phần cảm động. Album ảnh của lớp giúp lưu giữ và chia sẻ những kỷ niệm của tất cả các bạn học sinh, thầy cô.Với chiếc album ảnh bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, màu sắc ấn tượng, hợp với thầy cô giáo của mình. Để tạo thêm phần độc đáo có thể in thêm chữ hay dán những hình ảnh mới lạ lên cuốn album đó nhé.

5. Kỷ niệm chương

Món quà kỷ niệm họp lớp này gửi kèm lời chúc cùng bó hoa tươi thắm sẽ tạo nên ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Đây chính là quà tri ân gửi tặng người đã dìu dắt, dạy dỗ để chúng ta có được như ngày hôm nay.

Mẹo chọn quà kỷ niệm họp lớp ưng ý nhất

Để chọn được những món quà kỷ niệm họp lớp ưng ý, phù hợp cho bạn bè và thầy cô không hề đơn giản. Vậy làm như thế nào để có được quà ý nghĩa, hãy xem một số mẹo dưới đây nhé!

1. Chọn quà có dấu ấn tập thể

Một món quà kỷ niệm họp lớp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người thì cần chọn thật khéo léo. Do vậy, bạn cần chọn quà với sự cẩn trọng, thể hiện sự gắn kết quả một tập thể.Bên cạnh đó, quà thể hiện ý nghĩa phải tạo ra được thông điệp giúp mọi người biết trân trọng. Mỗi khi nhìn thấy món quà đó sẽ nhớ về những người bạn của mình, một tập thể gắn kết, bền chặt.

2. Chọn quà không quá đắt tiền

Chọn quà kỷ niệm họp lớp không quá đắt
Chọn quà kỷ niệm họp lớp không quá đắt
Đối với quà kỷ niệm họp lớp không cần quá đắt tiền. Bởi những món quà đắt chưa chắc đã thiết thực và ý nghĩa. Do vậy, hãy lựa chọn quà thể hiện được sự gắn kết và nhớ về những kỷ niệm của tuổi học trò sẽ tốt hơn.

3. Chọn món quà thiết thực

Lựa chọn một món quà thiết thực, sử dụng hàng ngày sẽ giúp bạn nhớ đến nhiều kỷ niệm buồn có, vui có. Chẳng hạn như chiếc bút, cuốn sổ,… luôn được bạn sử dụng đến.

4. Chọn quà mang ý nghĩa kỷ niệm

Tặng món quà có ý nghĩa lưu niệm
Tặng món quà có ý nghĩa lưu niệm
Những kỷ niệm gắn bó với thời gian thể hiện được những tình cảm của tuổi học trò. Món quà đó thể hiện được những ngày tháng đẹp đẽ và giúp gắn bó  sự đoàn kết của đoàn thể của nhau.Chọn quà kỷ niệm họp lớp có thể khá thách thức, nhưng với những mẹo và gợi ý phù hợp trên đây, chúng tôi mong bạn hoàn toàn có thể tìm được một món quà ưng ý nhất để chia sẻ niềm vui trong cuộc gặp mặt đặc biệt này.Trên đây là top 20 món quà kỷ niệm tặng thầy cô, bạn bè. Hy vọng rằng, những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà kỷ niệm họp lớp có ý nghĩa nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index