Top 10+ quà noel cho bé trai 1 tuổi ba mẹ tham khảo

quà noel cho bé trai 1 tuổi
1 tuổi là độ tuổi mà các bé trai bắt đầu hình thành nhận thức về thế giới. Vì vậy mà việc chọn quà noel cho bé trai 1 tuổi là rất quan trọng. Bạn đang băn khoăn chưa biết mua gì ,hãy tham khảo hơn 10 món quà noel mà nhóm mua đã chọn lọc được nhé.

Cách chọn quà noel cho bé trai 1 tuổi

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn quà noel cho bé trai 1 tuổi vì không biết nên chọn như thế nào? Đừng lo nhóm mua sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn hãy chọn quà noel cho bé trai theo cách làm như sau:

Quà phù hợp với độ tuổi

Chọn quà noel cho bé trai 1 tuổi đúng sở thích, giới tính của bé
Chọn quà noel cho bé trai 1 tuổi đúng sở thích, giới tính của bé
Ở mỗi độ tuổi khác nhau các bé sẽ có nhu cầu, sở thích, ham muốn khác nhau nên chọn quà phù hợp với tuổi rất quan trọng. Đặc biệt khi chọn quà noel cho bé trai 1 tuổi cần lưu ý nhiều hơn. Đây là độ tuổi này bé có khả năng nhận thức và học hỏi rất nhanh nên cần chọn quà phù hợp với bé.Trẻ em 1 tuổi bắt đầu có nhận thức về yêu và ghét, hãy chọn quà theo sở thích của bé. Ngoài ra, ở tuổi này bé bắt đầu học hỏi mọi thứ từ người lớn bằng cách bắt chước. Hãy chọn một món quà noel có thể tạo cho bé thói quen tốt, đây là tiền đề để tạo thành tính cách của bé sau này.

Chọn quà theo sở thích giới tính của bé

Chọn quà noel cho bé trai 1 tuổi theo giới tính là cần thiết vì bé trai 1 tuổi chưa có nhận thức rõ về giới tính. Lúc này bé chỉ mới chập chững học hỏi và tìm hiểu thế giới là thời điểm dạy bé thường thức phù hợp giới tính và độ tuổi.Hơn nữa việc chọn quà cho bé đúng giới tính giúp bé nhận thức rõ ràng giới tính của mình. Nếu bạn chọn những món quà có màu sắc, kiểu dáng thiên về nữ tính có thể sẽ gây ra nhầm lẫn cho nhận thức của bé. 1 tuổi đã bắt đầu có sở thích, việc bé nhận được quà đúng sở thích làm bé vui và hạnh phúc hơn.

An toàn cho bé

Đảm bảo quà noel cho bé trai 1 tuổi đạt tiêu chuẩn an toàn
Đảm bảo quà noel cho bé trai 1 tuổi đạt tiêu chuẩn an toàn
Trong quá trình chọn quà noel cho bé trai 1 tuổi cần đặt an toàn của bé lên ưu tiên hàng đầu. Bé trai 1 tuổi vẫn chưa biết gì cả và còn rất hiếu động, chỉ sơ xuất bé sẽ có khả năng bị thương. Vì vậy hãy chọn cho bé những món quà lành mạnh và an toàn cả về thân thể lẫn tâm hồn.

Những lưu ý khi tặng quà noel cho bé trai 1 tuổi

Tặng quà noel cho bé trai 1 tuổi chất lượng, an toàn, hữu ích
Tặng quà noel cho bé trai 1 tuổi chất lượng, an toàn, hữu ích
Khi chọn quà noel cho bé trai 1 tuổi, bạn nên chọn món quà có ý nghĩa và hữu ích giúp bé rèn luyện bản thân. Hơn nữa bạn cũng cần lưu ý một vài điều khi tặng quà noel cho bé như sau:
  • Món quà được gói cẩn thận: Trước khi gói quà hãy kiểm tra lại lần cuối để đảm bảo chất lượng và tính an toàn đều đạt tiêu chuẩn. Nếu không có vấn đề gì mới bắt đầu tiến hành gói quà. Món quà được gói cẩn thận tạo được bầu không khí vui vẻ, bí ẩn.
  • Tự làm thiệp cho bé: Bé trai chỉ mới 1 tuổi vẫn chưa biết đọc chữ nên nếu bạn viết hãy giúp bé giữ lại làm kỷ niệm. Tuy nhiên, so với tấm thiệp đầy những con chữ bé trai 1 tuổi sẽ thích thú với tấm thiệp đầy hình ảnh và màu sắc hơn.
  • Ông già noel tặng quà: Bé trai 1 tuổi đang bắt đầu có nhận thức về thế giới xung quanh. Tuy bé còn chưa đủ lớn để nhớ rõ nhưng hãy tạo bất ngờ để gây ấn tượng cho bé. Điều này giúp bé phát triển khả năng sáng tạo và tâm hồn tốt hơn.
Quan trọng là bạn phải chọn quà noel cho bé trai 1 tuổi đúng và phù hợp giới tính, sở thích của bé. Đồng thời món quà đó phải đảm bảo bé vẫn an toàn khi tiếp xúc với nó.

Top 10+ quà noel cho bé trai 1 tuổi ý nghĩa

Tặng quà noel cho bé trai 1 tuổi nên tặng đồ có ý nghĩa và phù hợp với bé tại thời điểm đó. Món quà ý nghĩa giúp bé nâng cao nhận thức và rèn luyện để bản thân trở nên tốt hơn. Dưới đây là danh mục hơn 10 món quà ý nghĩa tặng bé trai 1 tuổi, cùng theo dõi nhé!

1. Xe chòi chân

Quà noel cho bé trai 1 tuổi xe chòi chân
Quà noel cho bé trai 1 tuổi xe chòi chân
Bé trai 1 tuổi chưa có nhiều sức lực, khả năng giữ thăng bằng và bước đi cũng chưa hoàn thiện. Xe chòi chân là món quà noel cho bé trai 1 tuổi ý nghĩa và hữu dụng. Món quà noel này là lời cầu chúc từ người không đến được, món quà này thay cho lời động viên bé mau bước đi.Xe chòi chân đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và chân để di chuyển và giữ thăng bằng. Với chiếc xe này, bạn có thể tạo hứng thú để bé vừa chơi vừa rèn luyện thể chất và tập đi. Hiện nay có rất nhiều mẫu xe chòi chân, bạn nên tìm hiểu kỹ để đảm bảo mua được mẫu phù hợp với bé trai 1 tuổi.

2. Giày tập đi

Giày tập đi là món quà noel cho bé trai 1 tuổi đáng yêu
Giày tập đi là món quà noel cho bé trai 1 tuổi đáng yêu
Bé trai 1 tuổi thường là lúc bé bắt đầu chập chững tập đi. Đối với những bé này, giày tập đi là món quà noel cho bé trai 1 tuổi cực kỳ phù hợp. Những đôi giày mềm mại có hình ảnh, họa tiết đáng yêu cùng màu sắc sặc sỡ là thứ trẻ nhỏ rất thích.Bên cạnh đó, thời điểm giáng sinh nhiệt độ hạ xuống, khí đó giày tập đi có thể giúp bé giữ ấm tốt cho bàn chân. Hơn nữa khi mua giày phù hợp với sở thích của bé giúp bé có động lực tập đi nhiều hơn. Đồng thời bạn cũng có thể tập cho bé thói quen mang giày đặc biệt là khi ra đường.

3. Bình tập uống nước

Bình tập uống nước là quà noel cho bé trai 1 tuổi vô cùng hữu ích
Bình tập uống nước là quà noel cho bé trai 1 tuổi vô cùng hữu ích
Bình tập uống nước là món quà noel cho bé trai 1 tuổi vô cùng hữu ích. Với cái bình này, bạn có thể rèn luyện cho bé cách nắm và giữ lấy một thứ gì đó. Không những thế, khi bé biết cách sử dụng món quà này thì việc chăm sóc bé cũng trở nên dễ dàng hơn.Hơn hết, việc tập cho bé dùng bình tập uống giúp hạn chế các nguy cơ bé bị đầy hơi hay sặc nước xảy ra. Vì bé mới 1 tuổi nên hãy chọn loại bình tập uống có núm ti thay vì vòi ống hút để tránh bé bị sặc khi mới học cách sử dụng. Món quà này giúp bé học được tính tự lập và giúp bé tự tin hơn.

4. Quần áo ông già noel

Bộ đồ ông già noel làm quà noel cho bé trai 1 tuổi
Bộ đồ ông già noel làm quà noel cho bé trai 1 tuổi
Sẽ rất ấn tượng và phù hợp khi tặng quà noel cho bé trai 1 tuổi là quần áo ông già noel. Trông bé sẽ tươi tắn và đáng yêu hơn rất nhiều khi mặc vào bộ đồ đỏ chói này. Hơn nữa 1 tuổi tuy chưa biết nhiều nhưng các bé rất thích các tông màu sặc sỡ như vậy, nên bé sẽ rất vui nếu được tặng nó.

5. Đồ chơi trí tuệ

Đồ chơi trí tuệ là quà noel cho bé trai 1 tuổi giúp phát triển trí não
Đồ chơi trí tuệ là quà noel cho bé trai 1 tuổi giúp phát triển trí não
Khi mua quà noel cho bé trai 1 tuổi ngoài chất lượng và tính an toàn của sản phẩm, bạn còn cần quan tâm đến lợi ích nó mang lại. 1 tuổi là thời điểm mà bé bắt đầu nhận thức thế giới xung quanh và phát triển kỹ năng giao tiếp.Nếu có ý định mua đồ chơi cho bé trai 1 tuổi bạn hay cân nhắc việc mua cho bé đồ chơi trí tuệ. Cũng như tên, món đồ chơi này giúp trí não bé phát triển nhanh và toàn diện hơn. Ngoài ra bé cũng có thể thông qua những món đồ chơi này để khám phá thế giới xung quanh gia tăng hiểu biết.

6. Đồ chơi mô hình

Tặng mô hình động vật làm quà noel cho bé trai 1 tuổi
Tặng mô hình động vật làm quà noel cho bé trai 1 tuổi
Bé trai 1 tuổi chưa có nhận thức nhiều về thế giới và đây là thời điểm bạn bắt đầu giáo dục cho bé. Việc tặng quà noel cho bé trai 1 tuổi nên cân nhắc cẩn thận. Đừng mua những món như búp bê hay váy hồng mà hãy mua đúng với giới tính của bé như mô hình các loại xe hoặc có hình dáng động vật.Bạn nên chọn những mô hình chạy bằng pin hoặc loại lên dây cót. Như vậy món quà sẽ hấp dẫn được lực chú ý của bé giúp bé tăng cường vận động nhiều hơn. Ngoài ra, sự mới lạ và thú vị của đồ chơi mô hình sẽ kích thích trí tò mò và niềm yêu thích của bé.

7. Mũ nón

Nón là món quà noel cho bé trai 1 tuổi rất hữu dụng
Nón là món quà noel cho bé trai 1 tuổi rất hữu dụng
Chọn nón làm quà noel cho bé trai 1 tuổi thể hiện được sự quan tâm với bé. Những đứa bé 1 tuổi thường rất nhạy cảm, cần được bao bọc kỹ khi ra đường. Cái nón bạn tặng sẽ giúp bé chặn được sự độc hại từ tia tử ngoại đối với bé. Đây là một vật dụng không thể thiếu khi bé ra đường.

8. Gấu bông

Gấu bông là món quà noel cho bé trai 1 tuổi phổ biến
Gấu bông là món quà noel cho bé trai 1 tuổi phổ biến
Gấu bông là món quà noel cho bé trai 1 tuổi rất thường thấy nhưng cực kỳ hữu ích. Khi ngủ một mình trong nôi có gấu bông bầu bạn giúp bé đỡ sợ hơn nếu có giật mình tỉnh giấc. Đồng thời đây cũng là người bạn trung thành cùng đồng hành trên con đường trưởng thành của bé.

9. Đồ chơi bồn tắm

Rùa bơi thả bồn tắm làm quà noel cho bé trai 1 tuổi
Rùa bơi thả bồn tắm làm quà noel cho bé trai 1 tuổi
Tặng đồ chơi bồn tắm làm quà noel cho bé trai 1 tuổi là một ý tưởng hết sức độc đáo. Món quà này giúp bé không còn bài xích việc tắm rửa mỗi ngày nữa. Diều này giúp tập cho bé thói quen ở sạch và thói ngăn nắp từ khi mới đầu đầu tìm tòi về thế giới xung quanh.

10. Mô hình siêu nhân

Quà noel cho bé trai 1 tuổi được nhiều bé yêu thích
Quà noel cho bé trai 1 tuổi được nhiều bé yêu thích
Cũng như việc bé gái thích chơi búp bê thì các bé trai có hứng thú với mô hình siêu nhân hơn. Hầu như bé trai nào cũng có ước mơ trở thành người hùng cứu vớt thế giới. Vì vậy bé hẳn sẽ rất vui khi bạn chọn mô hình siêu nhân làm quà noel cho bé trai 1 tuổi.Hơn nữa mô hình siêu nhân ngày càng đa dạng, bạn có thể chọn loại có đèn nhấp nháy để thu hút bé. Ngoài ra, vì bé chỉ mới 1 tuổi nên bạn hãy chọn những mô hình có kích thước phù hợp với độ tuổi của bé. Đây là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho bé khi chơi.

11. Truyện cổ tích

Truyện cổ tích là món quà noel cho bé trai 1 tuổi nuôi dưỡng tâm hồn
Truyện cổ tích là món quà noel cho bé trai 1 tuổi nuôi dưỡng tâm hồn
Bé trai 1 tuổi vừa bắt đầu quan sát thế giới rất phù hợp để nhận quà giáng sinh là truyện cổ tích. Đây là quà noel cho bé trai 1 tuổi giúp nuôi dưỡng tâm hồn và bồi dưỡng sự sáng tạo của bé.Hơn nữa, trong quá trình bạn đọc truyện cổ tích cho bé nghe bé cũng học cách diễn đạt từ đó. Truyện cổ tích không chỉ ẩn chứa những bài học cho bé mà còn có cách diễn đạt hấp dẫn và dễ hiểu. Điều này rất phù hợp với những đứa trẻ đang phát triển kỹ năng giao tiếp.

12. Quà handmade

Tự thêu gối chủ đề giáng sinh làm quà noel cho bé trai 1 tuổi
Tự thêu gối chủ đề giáng sinh làm quà noel cho bé trai 1 tuổi
Quà noel cho bé trai 1 tuổi không nhất thiết phải cầu kỳ và đắt tiền. Có những bậc phụ huynh nghĩ cần mua cho con những thứ tốt đắt tiền nhất, nhưng điều này không đúng. Khi mua món quà quá đắt những năm sau bé sẽ muốn món đắt hơn nữa dễ hình thành thói hư tật xấu ở trẻ nhỏ.Bên cạnh việc mua ở ngoài sao bạn không thử tự tay làm quà tặng bé, đây sẽ là món quà tốt và tuyệt vời nhất trong lòng bé. Những món quà handmade độc nhất vô nhị không phải bởi vì nó không bị “đụng hàng” mà bởi vì nó được làm bởi chính bạn.Một tuổi là lứa tuổi bắt đầu đón nhận những điều mới mẻ từ thế giới xung quanh. Noel là dịp để ba mẹ dẫn dắt con tìm hiểu thế giới này. Hy vọng những món quà noel cho bé trai 1 tuổi sẽ giúp hoàng tử bé nhà bạn có mùa giáng sinh hân hoan, tràn ngập tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index