Top 30+ quà sinh nhật cho bạn thân ấn tượng siêu lầy lội

quà sinh nhật cho bạn thân
Bạn thân là người luôn bên cạnh bạn trong mọi hoàn cảnh, chia sẻ niềm vui và nỗi buồn với bạn. Nên tặng quà sinh nhật cho bạn thân quà gì cho ấn tượng, độc đáo? Đừng lo, trong bài viết dưới đây nhóm mua chia sẻ 30+ quà sinh nhật dành tặng bạn thân siêu hay ho và hài hước.

Quà sinh nhật cho bạn thân siêu lầy lội

Bạn muốn tặng cho người bạn thân của mình một món quà sinh nhật không chỉ ý nghĩa mà còn có thể khiến cả hai cười nghiêng ngả? Bạn muốn gửi gắm thông điệp rằng bạn luôn trân trọng tình bạn của hai người và sẵn sàng chơi lầy cùng nhau? Bạn muốn tạo ra những kỷ niệm khó quên với người bạn thân?Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua những món quà sinh nhật cho bạn thân siêu lầy lội sau đây:

1. Dép tổ ong

Dép tổ ong là quà sinh nhật cho bạn thân siêu chất
Dép tổ ong là quà sinh nhật cho bạn thân siêu chất
Một món quà sinh nhật vừa hữu ích vừa hài hước mà bạn nhất định không nên bỏ qua là đôi dép tổ ong. Bạn có thể tặng cho người bạn thân của mình một đôi dép tổ ong có hình dáng và màu sắc độc đáo, chẳng hạn như dép tổ ong hình heo, hình cá sấu, hình rồng…Bạn cũng có thể in thêm những câu nói bựa hoặc những biểu tượng vui nhộn lên dép để tăng thêm phần lầy lội. Đây sẽ là món quà sinh nhật cho bạn thân khiến cả hai cười “vỡ bụng” khi mở quà.

2. Bánh kem thiết kế độc lạ

Bánh kem cực độc cho bạn thân
Bánh kem cực độc cho bạn thân
Bạn muốn tặng cho người bạn thân của mình một chiếc bánh kem sinh nhật đẹp mắt và ngon miệng? Những chiếc bánh kem thiết kế độc lạ, khác biệt sẽ khiến người bạn thân của bạn thích mê. Đây sẽ là món quà sinh nhật cho bạn thân vô cùng mới lạ và ấn tượng.Bạn có thể tìm kiếm các tiệm bánh kem online hoặc offline để đặt làm một chiếc bánh kem theo yêu cầu của bạn.Ngoài ra, bạn có thể chọn những hình dạng và màu sắc bắt mắt, chẳng hạn như bánh kem hình phân, bánh kem hình con gà, bánh kem hình cá chép… Bạn cũng có thể in thêm những câu chúc hay hoặc những biệt danh dễ thương của hai người lên bánh để tăng thêm phần ý nghĩa.

3. Thùng mì tôm

Thùng mì tôm cứu cánh bạn thân
Thùng mì tôm cứu cánh bạn thân
Bạn có một người bạn thân rất thích ăn mì tôm? Bạn muốn tặng cho người bạn ấy một món quà sinh nhật vừa ngon vừa bổ? Bạn có thể tặng cho người bạn ấy một thùng mì tôm gồm nhiều gói mì tôm khác nhau. Chẳng hạn như mì tôm chua cay, mì tôm hải sản, mì tôm trứng,…Bạn cũng có thể trang trí thùng mì tôm bằng những băng rôn, bóng bay, hoa giấy,… để tạo ra một hộp quà sinh nhật cho bạn thân độc đáo và đáng yêu.

4. Bó hoa rau củ

Bó hoa rau củ - món quà siêu thực tế
Bó hoa rau củ – món quà siêu thực tế
Bạn có một người bạn thân rất thích ăn rau củ? Bạn muốn tặng cho người bạn ấy một món quà sinh nhật vừa xanh vừa sạch? Một bó hoa rau củ làm quà sinh nhật cho bạn thân sẽ khiến người ấy vô cùng bất ngờ.Bạn có thể tặng cho người bạn ấy một bó hoa rau củ gồm nhiều loại rau củ khác nhau, chẳng hạn như cà rốt, cải xanh, bắp cải, củ cải… Bạn cũng có thể kết hợp rau củ với hoa để tạo ra một bó hoa sinh nhật đẹp mắt và lạ mắt.

5. Áo in hình bựa

Bạn có một người bạn thân rất thích ăn diện và hay chụp ảnh? Đây là món quà sinh nhật cho bạn thân ấn tượng vừa đẹp vừa chất.Bạn có thể tặng cho người bạn ấy một chiếc áo in hình bựa gồm nhiều hình ảnh và câu nói hài hước. Chẳng hạn như áo in hình heo, áo in câu “Anh yêu em”, áo in biểu tượng “OK”… Bạn cũng có thể in thêm tên hoặc biệt danh của người bạn ấy lên áo để tăng thêm phần cá tính.

6. Tặng gấu bông 3D ngộ nghĩnh

Gấu bông 3d cực đáng yêu
Gấu bông 3d cực đáng yêu
Gấu bông 3D ngộ nghĩnh là một trong những món quà sinh nhật cho bạn thân vừa dễ thương vừa ý nghĩa. Bạn có thể tặng cho người bạn ấy một con gấu bông 3D ngộ nghĩnh gồm nhiều loại gấu bông khác nhau, chẳng hạn như gấu bông hình heo, gấu bông hình cá sấu, gấu bông hình rồng…Bạn cũng có thể chọn gấu bông có kích thước lớn hoặc nhỏ tùy theo sở thích của người bạn ấy.

7. Vé số đổi đời

Vé số mong bạn đổi đời
Vé số mong bạn đổi đời
Vé số đổi đời là một món quà sinh nhật vừa hấp dẫn vừa thú vị. Bạn có thể tặng cho người bạn ấy một vé số đổi đời gồm nhiều loại vé số khác nhau, chẳng hạn như vé số Vietlott, vé số Mega 6/45, vé số Power 6/55… Bạn cũng có thể chọn vé số có giá trị cao hoặc thấp tùy theo khả năng của bạn.

8. Mũ bảo hiểm custom

Mũ bảo hiểm độc lạ giúp bạn nổi nhất phố
Mũ bảo hiểm độc lạ giúp bạn nổi nhất phố
Mũ bảo hiểm là món quà sinh nhật cho bạn thân ấn tượng giúp bạn thể hiện sự quan tâm đến người bạn của mình.Bạn có thể tặng cho người bạn ấy một chiếc mũ bảo hiểm custom gồm nhiều kiểu dáng và họa tiết khác nhau, chẳng hạn như mũ bảo hiểm hình heo, mũ bảo hiểm hình cá sấu, mũ bảo hiểm hình rồng… Bạn cũng có thể in thêm tên hoặc biệt danh của người bạn ấy lên mũ để tăng thêm phần độc đáo.

9. Chanh sả

Bạn có một người bạn thân rất thích uống nước chanh sả? Bạn muốn tặng cho người bạn ấy một món quà sinh nhật vừa thanh mát vừa tốt cho sức khỏe? Bạn có thể tặng cho người bạn ấy một chai nước chanh sả do bạn tự làm hoặc mua sẵn.Đây là một món quà sinh nhật cho bạn thân vô cùng thú vị và độc đáo. Bạn cũng có thể trang trí chai nước chanh sả bằng những dây ruy băng, nhãn dán, hoa giấy… để tạo ra một chai nước sinh nhật đẹp mắt và ngon miệng.

10. Hộp quà tặng dọa ma độc lạ

Hộp quà dọa ma mang bất ngờ cho bạn thân
Hộp quà dọa ma mang bất ngờ cho bạn thân
Một quà sinh nhật cho bạn thân bất ngờ và mới lạ không thể bỏ qua hộp quà tặng doạ ma. Bạn có thể tặng cho người bạn ấy một hộp quà tặng hù doạ độc lạ gồm nhiều đồ vật kinh dị và ghê rợn, chẳng hạn như con nhện giả, con rắn giả, con chuột giả, máu giả, xương giả…Đồng thời, bạn cũng có thể ghi thêm những câu chúc sinh nhật lãng mạn hoặc hài hước lên hộp quà để tăng thêm phần bất ngờ.

Quà tặng sinh nhật cho bạn thân dưới 100k

Bạn có một người bạn thân rất quan trọng với bạn, nhưng bạn không có nhiều tiền để mua quà cho người bạn ấy. Bạn muốn tặng cho người bạn ấy một món quà sinh nhật vừa ý nghĩa vừa tiết kiệm? Bạn đang tìm kiếm những món quà tặng sinh nhật cho bạn thân dưới 100k?Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua những gợi ý sau đây:

11. Đồ handmade

Móc khóa handmade cực xinh tặng bạn thân
Móc khóa handmade cực xinh tặng bạn thân
Nếu bạn muốn tặng quà sinh nhật cho bạn thân mà ngân sách không quá lớn thì chị em có thể lựa chọn làm đồ handmade để tặng. Bạn có thể tự làm hoặc mua sẵn những đồ handmade gồm nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như khung ảnh, móc khóa, gấu bông, thiệp, lọ thủy tinh…Bạn cũng có thể trang trí đồ handmade bằng những hình ảnh, câu nói, biểu tượng liên quan đến người bạn ấy để tăng thêm phần cá nhân hóa. Có thể nói, đây là một món quà tặng sinh nhật cho bạn thân không đắt tiền nhưng vô cùng ý nghĩ.

12. Album hình

Album ảnh tặng bạn thân
Album ảnh tặng bạn thân
Album hình là món quà sinh nhật cho bạn thân vừa rẻ vừa ý nghĩa. Bạn có thể tự làm hoặc mua sẵn một album hình gồm nhiều hình ảnh kỷ niệm của hai người. Bạn cũng có thể viết thêm những câu chúc, lời nhắn, lời cảm ơn lên album để tăng thêm phần tình cảm.Đây sẽ là món quà sinh nhật khiến cả hai xúc động và hạnh phúc khi xem lại.

13. Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt tặng bạn thân
Bình giữ nhiệt tặng bạn thân
Bình giữ nhiệt là món quà sinh nhật cho bạn thân vừa rẻ vừa hữu ích. Bạn có thể mua sẵn hoặc đặt làm một chiếc bình giữ nhiệt gồm nhiều loại và dung tích khác nhau, chẳng hạn như bình giữ nhiệt 500ml, bình giữ nhiệt 750ml, bình giữ nhiệt 1000ml…Để món quà thêm ý nghĩa, bạn cũng có thể in thêm hình ảnh hoặc câu nói yêu thích của người bạn ấy lên bình để tăng thêm phần cá tính.

14. Ốp lưng điện thoại

Ốp điện thoại cực độc cho bạn thân
Ốp điện thoại cực độc cho bạn thân
Một món quà sinh nhật cho bạn thân siêu rẻ mà vô cùng hữu ích là một vài chiếc ốp điện thoại. Bạn có thể mua sẵn hoặc đặt làm một chiếc ốp lưng điện thoại gồm nhiều kiểu dáng và họa tiết khác nhau, chẳng hạn như ốp lưng hình heo, ốp lưng hình cá sấu, ốp lưng hình rồng…Bạn cũng có thể in thêm tên hoặc biệt danh của người bạn ấy lên ốp lưng để tăng thêm phần độc đáo.

15. Ly, cốc uống nước

quà sinh nhật cho bạn thân
Ly nước tặng bạn thân
Một gợi ý cho món quà sinh nhật cho bạn thân với mức giá cực rẻ. Bạn nên mua sẵn hoặc đặt làm một chiếc ly hoặc cốc uống nước gồm nhiều loại và dung tích khác nhau, chẳng hạn như ly uống nước 300ml, cốc uống nước 500ml, ly uống nước 750ml…Ngoài ra, bạn cũng có thể in thêm hình ảnh hoặc câu nói yêu thích của người bạn ấy lên ly hoặc cốc để tăng thêm phần cá tính.

16. Gối chữ U, gối ôm văn phòng

Gối chữ U làm quà tặng sinh nhật bạn thân
Gối chữ U làm quà tặng sinh nhật bạn thân
Bạn muốn bạn thân đi ngủ cũng nhớ tới tình bạn đẹp này thì hãy tặng cho bạn ấy một chiếu gối chữ U hay gối ôm văn phòng với mức giá cực rẻ. Bạn có thể mua sẵn hoặc đặt làm một chiếc gối chữ U hoặc gối ôm văn phòng gồm nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.Chẳng hạn như gối chữ U hình heo, gối ôm văn phòng hình cá sấu, gối chữ U hình rồng… Bạn cũng có thể in thêm tên hoặc biệt danh của người bạn ấy lên gối để tăng thêm phần dễ thương.

Quà sinh nhật dành cho bạn thân là nữ

Chọn quà sinh nhật cho bạn thân là nữ thường sẽ khó lựa chọn hơn các bạn thân nam. Bởi các nàng thường có những sở thích khác nhau. Dưới đây là một số quà tặng cho bạn thân là nữ ấn tượng mà bạn có thể tham khảo:

17. Son môi

Son môi cho bạn nữ
Son môi cho bạn nữ
Chắc hẳn cô gái nào cũng sử dụng son, vì vậy mà bạn có thể tặng quà sinh nhật cho bạn thân là một cây son moi. Bạn nên tặng cho người bạn ấy một cây son môi từ những thương hiệu uy tín. Chẳng hạn như son MAC, son Chanel, son Dior…Bạn cũng có thể chọn son môi có chất lượng cao hoặc thấp tùy theo khả năng của bạn. Một lưu ý nhỏ để làm món quà phù hợp hơn, bạn nên tìm hiểu sở thích màu sắc son của cô ấy để có thể lựa chọn được thỏi son ưng ý. Món quà sinh nhật này sẽ khiến cho cô ấy xinh đẹp hơn và tự tin hơn khi trang điểm.

18. Nước hoa

Nước hoa cho các nàng
Nước hoa cho các nàng
Bất cứ bạn nữ nào cũng muốn thơm thì nước hoa chính là một món quà sinh nhật cho bạn thân vô cùng phù hợp. Bạn có thể tặng cho người bạn ấy một chai nước hoa gồm nhiều loại và hương thơm khác nhau, chẳng hạn như nước hoa hương hoa, nước hoa hương trái cây, nước hoa hương gỗ…Bạn cũng có thể chọn nước hoa có dung tích lớn hoặc nhỏ tùy theo sở thích của người bạn ấy.

19. Giày cao gót

Giày cao gót cho bạn thân
Giày cao gót cho bạn thân
Giày cao gót là một món quà sinh nhật cho bạn thân rất phù hợp với các cô nàng theo đuổi phong cách nữ tính, duyên dáng. Bạn có thể tặng cho người bạn ấy một đôi giày cao gót gồm nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Chẳng hạn như giày cao gót bít mũi, giày cao gót mũi nhọn, giày cao gót mũi tròn…Bạn cũng có thể chọn giày cao gót có độ cao và kiểu quai phù hợp với người bạn ấy.

20. Váy

Váy tặng bạn thân
Váy tặng bạn thân
Một chiếc váy sẽ rất phù hợp với cô gái theo đuổi phong cách nữ tính và cá tính. Vì vậy nó cũng là một món quà sinh nhật cho bạn thân vô cùng phù hợp.Bạn có thể tặng cho người bạn ấy một chiếc váy gồm nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, chẳng hạn như váy liền, váy xòe, váy ôm… Bạn cũng có thể chọn váy có họa tiết và chất liệu phù hợp với người bạn ấy.

21. Túi xách

Túi xách cho các nàng
Túi xách cho các nàng
Bên cạnh mỹ phẩm, son, trang sức, túi xách chính là một phụ kiện không thể thiếu đối với các cô gái khi ra khỏi nhà. Bạn có thể chọn cho bạn của mình một chiếc túi có kiểu dáng và màu sắc basic để dễ phối đồ.Hoặc nếu bạn thân của bạn cá tính, có gu thời trang thì có thể chọn một chiếc túi có kiểu dáng độc lạ, và màu sắc bắt mắt.

Quà sinh nhật dành cho bạn thân là nam

Bạn đang tìm kiếm quà sinh nhật cho bạn thân cho bạn thân là nam.  Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua những món quà tặng sinh nhật dành cho bạn thân là nam dưới đây:

22. Ví tiền

’Ví cho bạn thân là con trai
’Ví cho bạn thân là con trai
Với bạn thân là nam giới thì một chiếc ví tiền là món quà tặng sinh nhật cho bạn thân. Bạn có thể tặng cho người bạn ấy một chiếc ví tiền gồm nhiều loại và chất liệu khác nhau, chẳng hạn như ví da, ví nỉ, ví nhựa… Bạn cũng có thể chọn ví tiền có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với người bạn ấy.

23. Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ tặng bạn thân là con trai
Đồng hồ tặng bạn thân là con trai
Thường các bạn nam sẽ rất thích đeo đồng hồ nên đây cũng là một gợi ý trong danh sách những món quà sinh nhật cho bạn thân phù hợp. Bạn nên tặng cho người bạn ấy một chiếc đồng hồ đeo tay đến từ những thương hiệu uy tín.Chẳng hạn như đồng hồ Casio, đồng hồ Rolex, đồng hồ Citizen… Bạn cũng có thể chọn đồng hồ đeo tay có chức năng và giá cả phù hợp với người bạn ấy.

24. Giày da nam

Giày da nam tặng bạn thân
Giày da nam tặng bạn thân
Thường thì các bạn nam rất thích đi giày nên một đôi giày da nam là món quà sinh nhật cho bạn thân vô cùng phù hợp.Bạn có thể tặng cho người bạn ấy một đôi giày da nam gồm nhiều loại và màu sắc khác nhau, chẳng hạn như giày da bóng, giày da lộn, giày da nâu… Bạn cũng có thể chọn giày da nam có kiểu dáng và kích cỡ phù hợp với người bạn ấy.

25. Sáp vuốt tóc

Tặng sáp vuốt tóc cho bạn thân
Tặng sáp vuốt tóc cho bạn thân
Với các chàng trai yêu thích sự chỉnh chu, hay quan tâm đến kiểu thì sáp vuốt tóc là món quà sinh nhật cho bạn thân ấn tượng. Bạn có thể tặng cho người bạn ấy một hộp sáp vuốt tóc gồm nhiều loại và công dụng khác nhau. Chẳng hạn như sáp vuốt tóc giữ nếp, sáp vuốt tóc bóng, sáp vuốt tóc xù…Bạn cũng có thể chọn sáp vuốt tóc có thành phần và hương thơm phù hợp với người bạn ấy.

26. Dụng cụ thể thao

Tặng dây nhảy tập thể dục tại nhà
Tặng dây nhảy tập thể dục tại nhà
Dụng cụ thể thao là món quà sinh nhật dành cho bạn thân là nam vừa khỏe mạnh vừa năng động. Bạn có thể tặng cho người bạn ấy một dụng cụ thể thao gồm nhiều loại và chức năng khác nhau, chẳng hạn như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, dây thừng, tạ…Bạn cũng có thể chọn dụng cụ thể thao có kích thước và trọng lượng phù hợp với người bạn ấy.

27. Áo sơ mi

Sơ mi tặng bạn thân
Sơ mi tặng bạn thân
Đây là món quà sinh nhật dành cho bạn thân là nam vừa thanh lịch vừa trang nhã. Bạn nên tìm hiểu sở thích, kiểu dáng và kích cỡ của người bạn của mình để lựa chọn một chiếc áo sơ mi phù hợp. Chẳng hạn như áo sơ mi trắng, áo sơ mi xanh, áo sơ mi kẻ…

28. Thắt lưng

Thắt lưng là món đồ không thể thiếu trong danh sách các món quà sinh nhật cho bạn thân. Bạn có thể lựa chọn tặng cho người bạn ấy một chiếc thắt lưng gồm nhiều loại và chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như thắt lưng da, thắt lưng nỉ, thắt lưng nhựa…Bạn cũng có thể chọn thắt lưng có màu sắc và kiểu khoá phù hợp với người bạn ấy. Đây sẽ là món quà sinh nhật dành cho bạn thân là nam khiến cả hai gọn gàng và phong cách khi đi.

29. Balo

Balo cho các bạn nam
Balo cho các bạn nam
Nhắc đến balo là nhắc đến là món quà sinh nhật dành cho bạn thân là nam vừa bền đẹp vừa tiện dụng. Có rất nhiều loại balo khác nhau như balo du lịch, balo laptop, balo học sinh,… Bạn nên tìm hiểu sở thích cũng như nhu cầu của người bạn của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp.Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn balo có họa tiết và chất liệu phù hợp với người bạn ấy.Trên đây là danh sách 30+ quà sinh nhật cho bạn thân ấn tượng và lầy lội. Dù bạn chọn món quà nào thì chắc chắn người bạn cũng rất vui. Hy vọng nhommua đã giúp bạn lựa chọn được món quà tặng ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index