Gợi ý top 15+ quà tặng doanh nghiệp gây ấn tượng cực mạnh

quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng doanh nghiệp mang lại lợi ích về nhiều mặt. Vậy chọn quà như thế nào vừa ấn tượng, vừa tiết kiệm chi phí? Tham khảo 15 gợi ý quà tặng từ nhóm mua tại bài viết sau đây.

Xu hướng quà tặng doanh nghiệp năm nay

Xu hướng quà tặng doanh nghiệp hiện nay
Xu hướng quà tặng doanh nghiệp hiện nay
Tuỳ thuộc vào xu hướng và sự thay đổi mỗi năm mà những món quà tặng doanh nghiệp cũng có sự biến đổi. Và trong năm nay, xu hướng quà tặng cho doanh nghiệp đang được hướng tới bao gồm:
 • Quà tặng thân thiện với môi trường: Đây là một trong những xu hướng phổ biến nhất. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn quà tặng từ nguyên nghiệp tái chế hay được hỗ trợ từ các tổ chức bảo vệ môi trường.
 • Sản phẩm công nghệ: Thông thường, sản phẩm công nghệ luôn có tính thực dụng cao vì vậy không ít doanh nghiệp đã lựa chọn món quà này để dành tặng đối tác.
 • Ngoài ra, xu hướng tặng quà doanh nghiệp năm nay còn hướng đến các quà tặng mang tính sáng tạo và dông đáo hay những quà tặng ảo như thẻ điện tử, voucher,…
Quà tặng doanh nghiệp bắt kịp xu hướng sẽ khiến khách hàng hoặc đối tác cảm thấy thích thú. Do đó, Doanh nghiệp hãy luôn cập nhật xu hướng để chọn ra món quà tặng phù hợp nhất!

Lợi ích của chương trình quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp mang lại lợi ích gì?
Quà tặng doanh nghiệp mang lại lợi ích gì?
Khi tặng quà cho khách hàng đối tác sẽ mang đến những lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp và công ty của bạn như:
 • Xây dựng mối quan hệ, giúp tạo dựng được mối quan hệ thân thiết với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng.
 • Tăng khả năng giữ chân khách hàng: Quà tặng doanh nghiệp sẽ tăng cơ hội tương tác và thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng. Giúp khách hàng cảm thấy được đánh giá cao và gắn bó với doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.
 • Tạo ấn tượng và nhận diện thương hiệu của công ty bạn một cách tích cực.
 • Các chương trình quà tặng doanh nghiệp còn giúp thúc đẩy doanh số bán hàng bằng cách khuyến khích mua sắm và sử dụng dịch vụ.
Quà tặng doanh nghiệp vừa giúp giữ chân khách hàng, vừa là chiến lược marketing khéo léo đem lại hiệu quả cao. Một món quà tặng từ doanh nghiệp có thể thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng chỉ với chi phí cực thấp.

Top 15 quà tặng doanh nghiệp độc đáo ý nghĩa

Quà tặng doanh nghiệp như là lời cảm ơn đến với các đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp bạn. Dưới đây nhóm mua tổng hợp danh sách những món quà mà bạn nhất định không bỏ qua khi tặng quà cho đối tác khách hàng nhé!

1. Bình hoa in logo

Bình hoa in logo doanh nghiệp
Bình hoa in logo doanh nghiệp
Sản phẩm này vừa là món quà tặng doanh nghiệp vô cùng thích hợp gửi tặng đến khách hàng. Đây là món quà ấn tượng cũng như dễ dàng quảng cáo được thương hiệu của doanh nghiệp bạn một cách tự nhiên nhất.

2. Bộ tô chén dĩa In Logo

Đây chính là một trong những quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng và cũng là xu hướng mới nhất hiện nay. Có thể thấy, việc sử dụng chén dĩa trong ăn uống là điều vô cùng quen thuộc. Vì vậy việc tặng bộ chén dĩa in logo sẽ giúp quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp đến đông đảo người dùng hơn.

3. Ly sứ, cốc thủy tinh in logo

Ly cốc thủy tinh in logo doanh nghiệp
Ly cốc thủy tinh in logo doanh nghiệp
Tương tự như bộ chén dĩa hay bình hoa, ly sứ, cốc thuỷ tinh là những món quà vô cùng thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, việc lựa chọn món quà này cho khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng quảng cáo thương hiệu một cách tự nhiên nhất.

4. Ô in logo

Việc chọn ô dù làm quà tặng doanh nghiệp nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Không chỉ thiết thực và hữu ích, ô dù còn là món quà thương hiệu được nhiều người lựa chọn trong cuộc sống hàng ngày.

5. Bút ký in logo

Bút ký in logo công ty
Bút ký in logo công ty
Bút ký in logo là quà tặng doanh nghiệp khá phổ biến hiện nay. Đây là món quà giúp khách hàng nhận diện thương hiệu và tạo sự nhận diện sâu sắc cho công ty của bạn khi khách hàng sử dụng bút.

6. Áo mưa

Áo mưa là món quà vô cùng thiết thực được nhiều người sử dụng hàng ngày. Khi khách hàng sử dụng áo mưa in logo thương hiệu công ty, thương hiệu của bạn sẽ được truyền tải nhiều nơi một cách tự nhiên nhất.

7. Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường phù hợp với nhiều khách hàng
Đồng hồ treo tường phù hợp với nhiều khách hàng
Đây là món quà thường được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp vì tính thẩm mỹ và sự hữu ích mà nó mang lại. Không chỉ vậy, đồng hồ còn là món quà tặng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đối tác kinh doanh mà bạn muốn nhắc tới.

8. Bình giữ nhiệt in logo

Nắm trong top món quà tặng doanh nghiệp độc đáo không thể không kể tên đến bình giữ nhiệt in logo công ty. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn quảng bá thương hiệu cũng như tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác kinh doanh của mình.

9. Sổ tay

Sổ tay - món quà phổ biến và tiện ích
Sổ tay – món quà phổ biến và tiện ích
Sổ tay cũng là một quà tặng doanh nghiệp phổ biến và hữu ích. Bạn có thể in logo của bạn lên các loại sổ tay khác nhau để tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác.

10 Móc khóa

Móc khóa in logo doanh nghiệp là một trong những lựa chọn quà tặng khá phổ biến và hiệu quả. Móc khóa giúp doanh nghiệp tạo thương hiệu và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Bạn có thể là móc khoá nhựa PVC hay móc khoá gỗ để giữ được độ bền tốt nhất.

11. Quạt cầm tay

Quạt cầm tay tặng khách hàng
Quạt cầm tay tặng khách hàng
Quạt cầm tay là một trong những quà tặng doanh nghiệp hữu ích và phổ biến. Đặc biệt ở các khu vực có khí hậu nhiệt đới hoặc mùa hè nóng nực. Bạn có thể in logo của doanh nghiệp lên quạt để tạo ấn tượng với đối tượng nhận quà.

12. Ấm chén uống trà

Bộ ấm chén uống trà là một quà tặng doanh nghiệp sang trọng và tinh tế. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh bằng cách in hay khắc logo của doanh nghiệp nhằm tạo ấn tượng và lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp một cách tốt hơn.

13. Balo, túi vải

Balo là món quà doanh nghiệp phổ biến
Balo là món quà doanh nghiệp phổ biến
Balo và túi vải là những món quà tặng doanh nghiệp phổ biến và hữu ích. Bạn có thể tùy chỉnh chúng bằng cách in hoặc thêu logo của doanh nghiệp để tạo sự nhận diện thương hiệu. Một số loại balo và túi vải thường được dùng như balo laptop, balo du lịch, túi tote,…

Một số lưu ý khi đặt mua quà tặng

Mua quà tặng doanh nghiệp cần lưu ý điều gì?
Mua quà tặng doanh nghiệp cần lưu ý điều gì?
Khi tìm hiểu về quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng hay đối tác bạn cần lưu ý một vài thông tin như sau:
 • Tìm hiểu về thị trường cũng như sở thích, thói quen của người được nhận quà để tránh trường hợp mua nhầm hoặc không phù hợp với xu hướng hiện nay.
 • Không nên lựa chọn những món quà có giá trị quá cao hay quá thấp. Những món quà phù hợp với vị thế, giá trị của người nhận luôn là món quà phù hợp nhất.
 • Chọn những món quà có chất lượng và thiết thực nhất để tạo ấn tượng cho khách hàng.
 • Tuỳ chỉnh quà tặng để tăng thêm tính thương hiệu cho doanh nghiệp bạn như in logo, thông điệp của thương hiệu lên sản phẩm.
Quà tặng doanh nghiệp có hiệu quả nhất khi Doanh nghiệp lên chiến lược tặng quà phù hợp. Ngoài những gợi ý trên, doanh nghiệp có thể tặng quà theo thời điểm như tặng quà dịp 20 10 hay tặng quà dịp giáng sinh, dịp tết…Quà tặng cho khách hàng, đối tác là chiến lược marketing cực kỳ khôn ngoan và hiệu quả của Doanh nghiệp. Hy vọng từ những món quà tặng doanh nghiệp đã được nhóm mua gợi ý, quý doanh nghiệp đã có ý tưởng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index