Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty ý nghĩa nhất

quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Kỷ niệm thành lập công ty là một chuyện trọng đại và ý nghĩa của mỗi doanh nghiệp. Nếu bạn chưa có ý tưởng trong việc lựa chọn quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty vừa ý nghĩa vừa phù hợp với ngân sách thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của nhóm mua nhé.

Ý nghĩa quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Ý nghĩa quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty`
Ý nghĩa quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Mỗi dịp kỷ niệm sẽ có những ý nghĩa riêng, quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty có rất nhiều ý nghĩa:

Thể hiện sự tri ân của công ty

Không chỉ là một sự kiện đánh dấu cột mốc của công ty mà còn thể hiện sự tri ân của công ty đến những khách hàng và đối tác trong những năm qua. Và không thể nào thiếu được sự đóng góp của nhân viên, ghi nhận những công lao góp phần vào sự phát triển của công ty.

Nỗ lực phát triển, vươn lên

Ngày kỷ niệm 10 năm thành lập là cơ hội để công ty có thể nhìn lại từng chặng đường phát triển với những kết quả và thành tựu đã gặt hái trong những năm qua. Bên cạnh đó, sẽ cùng đưa ra những mục tiêu mới và đạt được thành tựu vững mạnh hơn.

Cách chọn quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Cách chọn quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Cách chọn quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty là một hành động rất ý nghĩa và thể hiện tình cảm dành cho người nhận. Thế nhưng, nếu không tinh tế và khéo léo để chọn quà thì rất gây lên hiểu lầm. Hãy lưu ý một số cách chọn quà dưới đây cho từng đối tượng để có được món quà phù hợp nhé.

Cách chọn quà của công ty dành cho nhân viên

Nhân viên đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển lâu dài của công ty, vì thế việc lựa chọn một món quà thật sự ý nghĩa   sẽ tạo động lực để nhân viên có thể gắn kết lâu dài với công ty. Để chọn được món quà thân thương hãy lưu ngay những mẹo nhỏ để lựa chọn quà tặng cho nhân viên dưới đây:
  • Hiểu được sở thích và tâm lý của nhân viên
Việc nắm rõ từng sở thích của nhân viên để tặng đúng món quà thể hiện sự tôn trọng và tỉ mỉ của công ty trong từng món quà tặng. Việc chọn được một món quà theo ý muốn và sở thích  của người nhận giúp món quà càng có giá trị và ý nghĩa hơn.
  • Chọn món quà thiết thực
Một món quà thiết thực giúp nhân viên có thể tiết kiệm được một số chi phí mua sắm. Những món quà mang tính chất tượng trưng chỉ được trưng bày và không thể sử dụng. Hơn nữa, khi sử dụng món quà hằng ngày, nhân viên sẽ nhớ đến công ty nhiều hơn và có động lực cống hiến.

Cách chọn quà dành cho công ty đối tác

Việc lựa chọn quà tặng cho đối tác cần chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và chỉnh chu, thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty đối với đối tác. Để chọn quà tặng phù hợp cần lưu ý một số điểm nhỏ:
  • Quà tặng dành cho ai?
Mỗi quà tặng cho từng đối tượng sẽ có ý nghĩa và giá trị khác nhau. Đối với những đối tác VIP sẽ được chăm chút hơn về món quà để tạo được ấn tượng tốt với đối tác.
  • Đảm bảo về mặt hình thức
Để tạo được dấu ấn với đối tác, nên chọn những món quà có chất lượng tốt và có thương hiệu. Việc gói quà với màu sắc tươi sáng và bao bì đẹp mắt cũng là điểm cộng khi đối tác nhận quà của công ty.
  • Thể hiện được thông điệp muốn gửi gắm của doanh nghiệp
Những món quà có ý nghĩa trong việc đem lại tài lộc và may mắn sẽ là lựa chọn ưu tiên cho đối tác. Bên cạnh đó, đừng quên in logo của công ty để tăng khả năng nhận diện thương hiệu của công ty.

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cho nhân viên

Hãy tham khảo những món quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cho nhân viên dưới đây để thể hiện sự biết ơn vì đã cống hiến và đồng hành cùng công ty trong chặng đường 10 năm vừa qua nhé:

1. Số tay in logo

Sổ tay in logo giúp nhân viên quản lý công việc tốt hơn
Sổ tay in logo giúp nhân viên quản lý công việc tốt hơn
Sổ tay chính là món đồ không thể thiếu của bất kỳ nhân viên nào. Sổ tay giúp nhân viên sắp xếp công việc và thời gian một cách hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.Việc kèm theo logo trong một cuốn sổ tay không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty mà còn giúp công ty truyền bá được thương hiệu đối với mọi người xung quanh khi nhân viên sử dụng chúng.

2. Bút in logo

Bút in logo với thiết kế sang trọng và hữu ích
Bút in logo với thiết kế sang trọng và hữu ích
Đi kèm với sổ tay thì bút cũng là một món đồ được sử dụng khá nhiều trong công việc. Món quà này có giá trị thiết thực khá cao và gắn liền với công việc hằng ngày của nhân viên. Đặc biệt khi in logo trên bút sẽ giúp nhân viên nhớ đến công ty và có động lực làm việc chăm chỉ hơn.

3. Ly sứ in logo

Ly sứ in logo là sự lựa chọn tuyệt vời khi tặng quà cho nhân viên
Ly sứ in logo là sự lựa chọn tuyệt vời khi tặng quà cho nhân viên
Những chiếc ly sứ in logo rất phù hợp với ngân sách công ty trong việc làm quà tặng cho nhân viên. Một chiếc ly sứ xinh xắn là một món đồ khá hữu ích được nhân viên sử dụng khá nhiều trong lúc làm việc. Đây là món quà phù hợp để chọn làm quà tặng khi bạn đang băn khoăn không biết nên chọn quà tặng gì trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

4. Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt là một món quà dễ thương nhân dịp kỷ niệm công ty
Bình giữ nhiệt là một món quà dễ thương nhân dịp kỷ niệm công ty
Một chiếc bình giữ nhiệt có in logo và đi kèm là một câu slogan sẽ là một món quà tặng dễ thương khích lệ tinh thần của nhân viên. Một món quà đơn giản nhưng lại giúp tăng thêm hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp.Bình giữ nhiệt làm bằng inox sẽ là lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng nhân viên nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

5. Bộ ấm trà in logo

Bộ ấm trà có in logo
Bộ ấm trà có in logo
Bộ ấm trà là một vật dụng khá quen thuộc trong mỗi gia đình của nhân viên. Một bộ ấm trà bằng thủy tinh hoặc sứ sẽ giúp cho phòng khách thêm phần sang trọng hơn. Thêm vào đó là logo của công ty tạo điểm nhấn đặc biệt cho bộ ấm trà.

6. Đồng hồ in logo

Đồng hồ in logo là một gợi ý hay trong quà tặng nhân viên
Đồng hồ in logo là một gợi ý hay trong quà tặng nhân viên
Còn gì ý nghĩa hơn khi được tặng một chiếc đồng hồ được in logo của công ty để nhắc nhớ nhân viên về món quà ý nghĩa này. Ngoài chức năng là xem giờ, đồng hồ còn là một món đồ trang trí sang trọng ngay tại phòng khách và đây cũng là nơi có rất nhiều người có thể nhìn thấy được logo của công ty, từ đó uy tín của công ty sẽ được tăng lên.

7. Heo đất in logo

Một chú heo đất xinh xắn có in logo sẽ là món quà nhân viên rất yêu thích
Một chú heo đất xinh xắn có in logo sẽ là món quà nhân viên rất yêu thích
Heo đất in logo đang là xu hướng được nhiều công ty lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên trong những dịp kỷ niệm bởi sự dễ thương, xinh xắn. Heo đất in logo có giá thành hợp lý và mẫu mã đa dạng và giúp cho tên tuổi công ty được quảng bá rộng hơn khi có in logo trên quà tặng.

8. Kỷ niệm chương in logo

Kỷ niệm chương tuyên dương nhân viên xuất sắc khích lệ nhân viên
Kỷ niệm chương tuyên dương nhân viên xuất sắc khích lệ nhân viên
Đối với những dịp kỷ niệm thành lập công ty việc vinh danh những nhân viên xuất sắc kèm theo đó là những kỷ niệm chương in logo sẽ khích lệ tinh thần cho nhân viên, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của công ty.Những chiếc kỷ niệm chương được khắc logo công ty sẽ giúp cho việc truyền bá hình ảnh của công ty tốt hơn.

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty của đối tác

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty dành cho đối tác giúp cho mối quan hệ gắn kết giữa hai bên được bền chặt hơn. Hãy tham khảo những món quà dưới đây để lựa chọn món quà tinh tế nhất nhé.

1. Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng giúp công việc thuận buồm xuôi gió
Tranh thuyền buồm mạ vàng giúp công việc thuận buồm xuôi gió
Tranh thuyền buồm mạ vàng dành tặng đối tác với thông điệp gửi gắm về sự hợp tác vững bền của hai bên. Không những thể, món quà này còn mang ý nghĩa phong thủy giúp công việc thuận buồm xuôi gió, đem đến may mắn và tài lộc cho đối tác.

2. Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công đem lại nhiều may mắn cho đối tác
Tranh mã đáo thành công đem lại nhiều may mắn cho đối tác
Tranh mã đáo thành công là một bức tranh vô cùng ý nghĩa thể hiện sự thắng lợi, phát đạt làm ăn một cách suôn sẻ. Vì thế, tranh mã đáo thành công luôn là một quà tặng mang ý nghĩa rất cao trong kinh doanh.

3. Tượng phong thủy

Tượng gà phong thủy đem lại tài lộc
Tượng gà phong thủy đem lại tài lộc
Tượng phong thủy là vật phẩm đem lại sự may mắn và cầu lộc, cầu tài cho đối tác trong công việc làm ăn. Ngoài việc trưng bày đẹp mắt, tượng phong thủy còn thu hút năng lượng tích cực đem lại sự thịnh vượng và may mắn.

4. Lẵng hoa tươi

Lẵng hoa tươi cầu chúc may mắn
Lẵng hoa tươi cầu chúc may mắn
Nếu đối tác là người yêu thích vẻ đẹp của hoa, yêu thiên nhiên thì hoa tươi chính là một món quà tạo được ấn tượng tốt với đối tác. Một lẵng hoa tươi thể hiện mối quan hệ gắn bó của hai bên và tri ân đối tác đã cùng đồng hành cùng công ty trong chặng đường 10 năm.Trên đây là những gợi ý trong việc lựa chọn quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty từ nhommua. Hy vọng với những thông tin hữu ích vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm những sự lựa chọn tuyệt vời trong việc chuẩn bị những món quà ý nghĩa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index