10 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty 5, 10, 20 năm

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là món quà ý nghĩa tri ân khách hàng, đối tác, lãnh đạo và nhân viên công ty. Đây là những người góp phần tạo nên sự phát triển của công ty. Cùng nhóm mua tìm hiểu nên chọn quà kỷ niệm thành lập công ty ra sao trong bài viết sau.

Ý nghĩa ngày thành lập công ty?

Ý nghĩa ngày thành lập công ty
Ý nghĩa ngày thành lập công ty
Ngày thành lập công ty là ngày đánh dấu sự hình thành của một doanh nghiệp. Ngày thành lập công ty có thể là ngày ghi trên giấy đăng ký kinh doanh hoặc ngày doanh nghiệp chính thức hoạt động.Kỷ niệm ngày thành lập công ty là một sự kiện quan trọng mang nhiều ý nghĩa với mỗi doanh nghiệp. Bởi có thể là sự góp mặt hoặc theo dõi của nhiều đối tác kinh doanh và khách hàng của công ty. Dưới đây là một số ý nghĩa kỷ niệm ngày thành lập công ty:
  • Tri ân khách hàng, nhà đầu tư, đối tác của công ty: Khách hàng, nhà đầu tư, đối tác là những đối tượng không thể thiếu trong quá trình phát triển của công ty. Vì vậy việc tri ân khách hàng, nhà đầu tư, đối tác góp phần không nhỏ vào sự thành công của công ty.
  • Nhìn lại quá trình hoạt động và phát triển của công ty: Để có thể hoạt động ổn định và phát triển, công ty phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Kỷ niệm ngày thành lập công ty là để nhìn lại toàn bộ quá trình hình thành và phát triển của công ty.
  • Biểu dương, khen thưởng những nhân viên có thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp cho công ty: Thành công của mỗi công ty không thể thiếu sự đóng góp của các nhân viên trong công ty. Việc biểu dương khen thưởng nhân viên trong ngày kỷ niệm góp phần đề cao và tạo động lực cho nhân viên cố gắng.
  • Đề ra định hướng, mục tiêu phát triển trong giai đoạn tiếp theo: Kỷ niệm ngày thành lập là sự kiện quan trọng, đánh dấu các mốc phát triển của công ty. Đây cũng là thời điểm đặt ra các mục tiêu, định hướng trong giai đoạn tiếp theo để ngày càng phát triển.
Kỷ niệm ngày thành lập công ty mang nhiều ý nghĩa to lớn với mỗi doanh nghiệp. Vì vậy việc lựa chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty luôn được các doanh nghiệp quan tâm.

Quà kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Quà kỷ niệm thành lập công ty là gì?
Quà kỷ niệm thành lập công ty là gì?
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là những món quà ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng, đối tác và lãnh đạo, nhân viên công ty. Món quà mang hình ảnh đại diện cho thương hiệu công ty gửi đến mọi người. Vì vậy vừa giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả vừa tăng mức độ uy tín, chuyên nghiệp của công ty.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu quà kỷ niệm thành lập công ty khác nhau. Khi lựa chọn, công ty nên ưu tiên mẫu quà tặng có ý nghĩa, phong thủy tốt, có giá trị phù hợp với người nhận. Ngoài ra, dù món quà đơn giản hay cao cấp, hình thức tặng quà cũng phải chỉn chu nhất có thể.

Nên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty khi nào?

Ngày thành lập công ty là ngày thành lập trên giấy đăng ký kinh doanh hoặc ngày doanh nghiệp chính thức hoạt động. Kỷ niệm thành lập công ty được tổ chức mỗi năm một lần (sinh nhật công ty). Ngoài ra doanh nghiệp có xu hướng tổ chức lễ kỷ niệm quy mô hoành tráng hơn tại các cột mốc 1 năm, 5 năm, 10 năm, 20 năm, …

Kỷ niệm 1 – 5 năm thành lập

Kỷ niệm 1 – 5 năm thành lập
Kỷ niệm 1 – 5 năm thành lập
Đối với các công ty thành lập dưới 5 năm thì đây là cơ hội để quảng bá thương hiệu, mở rộng khách hàng tiềm năng. Lúc này doanh nghiệp đã trải qua một chặng đường không ngắn cũng không dài. Đây là cột mốc để doanh nghiệp nhìn lại quá trình phát triển nhằm hướng tới những mục tiêu mới.

Kỷ niệm 10 năm thành lập

Hiện nay 1/3 doanh nghiệp tại Việt Nam hoạt động trên 10 năm. Các công ty thường tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập quy mô lớn hơn các năm khác. Đây là thời điểm giữ vững niềm tin, tăng cường vị trí của doanh nghiệp trên thị trường và mở ra hướng phát triển mới.

Kỷ niệm 20 năm thành lập

Kỷ niệm 20 năm thành lập
Kỷ niệm 20 năm thành lập
Công ty đạt tới kỷ niệm 20 năm thành lập là một thành tựu to lớn, chứng tỏ vị trí của doanh nghiệp trên thương trường. Với cột mốc 20 năm, các công ty có xu hướng tổ chức lễ kỷ niệm vô cùng hoành tráng để tri ân khách hàng, đối tác. Ngoài ra nhằm tôn vinh sự cống hiến gắn bó lâu dài của nhân viên công ty trong chặng đường vừa qua.

Ý nghĩa quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty mang nhiều ý nghĩa vô cùng to lớn. Cùng nhommua tìm hiểu ý nghĩa của quà kỷ niệm ngày thành lập công ty ngay dưới đây.

Marketing thương hiệu

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty giúp marketing thương hiệu
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty giúp marketing thương hiệu
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty giúp doanh nghiệp marketing thương hiệu vô cùng hiệu quả. Bởi trên quà tặng có logo công ty. Các đối tác, khách hàng sẽ nhớ đến công ty khi nhìn ngắm hay sử dụng quà tặng. Ngoài ra hình ảnh đối tác, khách hàng đứng trên bục nhận quà tặng giúp quảng quá thương hiệu và thu hút giới truyền thông.

Tri ân khách hàng

Khách hàng, đối tác là những yếu tố không thể thiếu góp phần tạo nên sự phát triển của doanh nghiệp. Món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty sẽ giúp doanh nghiệp gửi lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng, đối tác. Đồng thời gửi gắm mong muốn được đối tác, khách hàng tin tưởng, ủng hộ và hợp tác trong giai đoạn tiếp theo.

Tri ân nhân viên

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty tri ân nhân viên
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty tri ân nhân viên
Thành công của mỗi doanh nghiệp không thể thiếu sự đóng góp của nhân viên công ty. Đặc biệt là đóng góp của các nhân viên xuất sắc. Tặng quà cho nhân viên vừa thể hiện sự biết ơn vừa động viên khích lệ nhân viên cống hiến cho công ty. Nhân viên sẽ cảm nhận được sự quan tâm và từ đó sẽ cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty.

Gợi ý 10 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho đối tác

Khi lựa chọn món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty, doanh nghiệp cần lưu ý phân loại theo đối tượng nhận quà. Dưới đây là những mẫu quà tặng trong ngày kỷ niệm thành lập công ty quý khách có thể tham khảo.

1. Tranh hoặc mô hình dát vàng

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty - Tranh hoặc mô hình dát vàng
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty – Tranh hoặc mô hình dát vàng
Tranh hoặc mô hình dát vàng là quà tặng kỷ niệm thành lập công ty không thể bỏ qua. Thông thường doanh nghiệp thường lựa chọn những hình ảnh tượng trưng cho công ty. Đó là tòa nhà trụ sở chính, nhà máy sản xuất, … Hoặc các mô hình tượng trưng cho sự thành công, thuận lợi, số năm hoạt động của công ty.Các doanh nghiệp có thể đặt thiết kế theo yêu cầu để có được món quà độc đáo nhất dành cho đối tác. Ngoài ra chất liệu dát vàng mang đến vẻ sang trọng, may mắn thể hiện sự biết ơn sâu sắc của công ty đối với các khách hàng.

2. Tượng ngựa dát vàng

Tượng ngựa dát vàng là trong những sự lựa chọn tuyệt vời khi chọn quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty. Từ xa xưa, ngựa là phương tiện chính để vận chuyển hàng hóa bởi sức dẻo dài và sự bền bỉ cao. Đây là loài vật quý trọng trong quá trình kinh doanh thương mại. Món quà có ý nghĩa vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong tương lai.

3. Vật phẩm phong thủy

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty - Vật phẩm phong thủy
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty – Vật phẩm phong thủy
Vật phẩm phong thủy mang đến may mắn, thành công cho người sử dụng. Vì vậy, đây cũng là một trong số quà tặng kỷ niệm thành lập công ty được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những công ty đang tìm kiếm quà tặng cho đối tác. Đó là hình ảnh thuyền buồm, ngựa chiến, quả cầu pha lê, …

4. Cây cảnh phong thủy

Cây cảnh trong phong thủy tượng trưng cho sự phát triển ổn định. Đây là những mục tiêu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được. Đặt chậu cảnh phong thủy tại sảnh văn phòng tạo không gian tươi mát, nhiều sinh khí. Nhờ đó tạo nên môi trường làm việc thân thiện, thoải mái cho nhân viên.Vì vậy đây là món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty vô cùng ý nghĩa. Công ty có thể lựa chọn một số cây cảnh trồng ở hành lang hoặc sảnh như cây vạn lộc, kim ngân, kim tiền, … Mỗi cây có đặc điểm và ý nghĩa riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện, quý khách có thể lựa chọn loại cây phù hợp.

5. Kỷ niệm chương in logo

Kỷ niệm chương in logo là món quà truyền thống trong các dịp kỷ niệm lớn. Trên quà tặng kỷ niệm thành lập công ty kỷ niệm chương thường có logo công ty. Ngoài ra có thể có dòng chữ kỷ niệm thành lập công ty. Đây là món quà độc đáo, nổi bật dành cho các đối tác của công ty.

6. Lẵng hoa tươi

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty - Lẵng hoa tươi
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty – Lẵng hoa tươi
Lẵng hoa tươi là một trong số các quà tặng kỷ niệm thành lập công ty không thể thiếu. Lẵng hoa tươi góp phần tạo nên không khí tưng bừng, vui nhộn ngày kỷ niệm. Lẵng hoa tươi kèm theo lời chúc mừng là món quà kỷ niệm vô cùng ý nghĩa.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho nhân viên

Phần trên đã giới thiệu một số quà tặng kỷ niệm thành lập công ty dành cho các đối tác. Tiếp theo nhommua sẽ bật mí với các doanh nghiệp quà kỷ niệm ngày thành lập công ty cho các nhân viên.

1. Bảng vàng vinh danh

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty - Bảng vàng vinh danh
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty – Bảng vàng vinh danh
Bảng vàng vinh danh là quà tặng kỷ niệm thành lập công ty dành cho những nhân viên xuất sắc, có thành tích cao. Món quà ghi nhận và tôn vinh những cống hiến, thành tích của nhân viên công ty. Bảng vàng vinh danh được thiết kế sang trọng, tỉ mỉ và có in hình logo công ty.

2. Cúp vinh danh

Cúp vinh danh là món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đặc biệt tặng cho nhân viên xuất sắc hay nhân viên cống hiến lâu năm. Đây là món quà ghi nhận sự cống hiến của nhân viên công ty. Nhờ đó giúp động viên khích lệ nhân viên thêm động lực, tích cực phấn đấu cho công ty. Chất liệu là pha lê, kim loại hay mạ vàng.

3. Sổ tay và bút

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty - Sổ tay và bút
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty – Sổ tay và bút
Sổ tay và bút là những đồ vật được sử dụng thường xuyên hàng ngày. Quà kỷ niệm thành lập công ty sổ tay và bút là một cách thể hiện sự quan tâm đối với nhân viên. Quý khách có thể chọn loại sổ tay và bút có kích thước, kiểu dáng và chất liệu đẹp mắt. Trên sổ tay và bút được in hình logo công ty nhằm quảng bá hình ảnh công ty.Bài viết đã bật mí nên chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ra sao. Hy vọng qua bài viết quý khách có thể lựa chọn được mẫu quà kỷ niệm ngày thành lập công ty phù hợp nhất. Đừng quên theo dõi website nhommua để có được những thông tin hữu ích nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index