Top 20+ quà tặng sinh nhật công ty ấn tượng sang trọng

quà tặng sinh nhật công ty
Ngày thành lập công ty là một trong những hoạt động quan trọng tại môi trường công sở. Quà tặng sinh nhật công ty cũng trở thành yếu tố quan trọng, thể hiện tấm lòng của người tặng. Cùng nhóm mua điểm danh top 20+ quà tặng nhân dịp sinh nhật công ty ý nghĩa mà không kém phần sang trọng.

Kỷ niệm thành lập công ty là gì? 

Lễ kỷ niệm được tổ chức hàng năm vào ngày thành lập công ty
Lễ kỷ niệm được tổ chức hàng năm vào ngày thành lập công ty
Kỷ niệm thành lập công ty còn có thể hiểu là ngày sinh nhật của công ty. Đây chính là ngày mà công ty chính thức được thành lập, được pháp luật công nhận và đi vào hoạt động. Vào ngày này hàng năm, công ty sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm tương tự như kỷ niệm ngày sinh nhật.Ngày thành lập công ty là dấu mốc có ý nghĩa trọng đại đối với mỗi doanh nghiệp. Đây cũng là ngày xây dựng các mối quan hệ, cũng như tri ân các đối tác lâu năm. Do đó quà tặng sinh nhật công ty cũng là một nhân tố cực kỳ quan trọng.

Lợi ích của việc tặng quà vào ngày kỷ niệm thành tập công ty 

Được biết quà tặng sinh nhật công ty, đặc biệt là đối với các đối tác kinh doanh là vô cùng quan trọng. Vậy lợi ích của việc tặng quà nhân kỷ niệm thành lập công ty này là gì? Hãy cùng tìm hiểu về các lợi ích quan trọng của món quà kỷ niệm này ngay sau đây.

Quảng bá thương hiệu, xây dựng mối quan hệ

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp với các đối tác
Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp với các đối tác
Đối với trường hợp 2 bên đã quen biết nhưng chưa có cơ hội hợp tác trước đây. Một món quà tặng có in logo và thông tin của doanh nghiệp tặng quà, sẽ giúp gợi nhớ và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đó đến công ty đối tác.Đặc biệt, khi doanh nghiệp gửi tặng quà mừng kỷ niệm thành lập. Cũng là đang thể hiện thiện chí và mong muốn xây dựng mối quan hệ mật thiết hơn với công ty đối tác trong tương lai.

Tri ân và củng cố mối quan hệ

Trong trường hợp 2 bên đã từng hợp tác với nhau trước đây, thì món quà tặng sinh nhật công ty chính là cơ hội để tri ân đối tác. Cũng như nâng cao sự hài lòng của doanh nghiệp khách hàng đối với dịch vụ của công ty tặng quà.Điều này sẽ góp phần củng cố mối quan hệ vốn có giữa 2 bên doanh nghiệp. Đồng thời còn thể hiện thiện chí hướng đến những lần hợp tác khác trong tương lai gần.

Thể hiện giá trị và vị thế của chính doanh nghiệp

Thể hiện vị thế đẳng cấp của doanh nghiệp
Thể hiện vị thế đẳng cấp của doanh nghiệp
Một món quà tặng được thiết kế tỉ mỉ và sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp tặng quà. Đồng thời một món quà có ý nghĩa và chỉn chu cũng thể hiện sự tinh tế và tinh thần thiện chí của doanh nghiệp.Có thể hiểu, quà tặng sinh nhật công ty đối tác cũng chính là hình ảnh đại diện cho chính doanh nghiệp. Do đó việc đầu tư vào món quà tặng sẽ góp phần nâng cao giá trị và vị thế của chính đơn vị tặng quà.

Thời điểm tổ chức kỷ niệm thành tập công ty 

Ngày sinh nhật hay ngày kỷ niệm thành lập của công ty đều đến vào mỗi năm. Tuy nhiên, sẽ có những dấu mốc đặc biệt, cần những món quà tặng sinh nhật công ty phù hợp cho từng thời điểm.

Kỷ niệm 1 – 5 năm thành lập

Kỷ niệm công ty thành lập 1 - 5 năm
Kỷ niệm công ty thành lập 1 – 5 năm
Kỷ niệm 1 đến 5 năm thành lập cũng được hiểu tương tự như kỷ niệm ngày sinh nhật mỗi năm. Đặc biệt dấu mốc 5 năm là thời điểm rất quan trọng trong giai đoạn kinh doanh đầu tiên của công ty.Đây chính là lúc doanh nghiệp đang dần đứng vững hơn trên thị trường và đạt được những thành tích bước đầu. Kỷ niệm thành lập 5 năm là sự kiện để thể hiện giá trị của doanh nghiệp cũng như xây dựng các mối quan hệ trong ngành.

Kỷ niệm 10 năm thành lập 

Kỷ niệm 10 năm chính là thời điểm khẳng định vị thế vững vàng của doanh nghiệp và hướng đến phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Đương nhiên quà tặng sinh nhật công ty đã có 10 năm thành lập cũng cần trang trọng hơn kỷ niệm 5 năm.

Kỷ niệm 20 năm thành lập 

Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty
Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty
Đến dấu mốc 20 năm thành lập, doanh nghiệp đã trở thành một mắt xích quan trọng trong thị trường ngành. Rất nhiều mối quan hệ đã được kết nối trong suốt 20 năm hoạt động của doanh nghiệp.Do đó đây chính là thời điểm để tri ân sâu sắc các đối tác, các khách hàng lâu năm. Đồng thời khẳng định lại tầm cỡ của doanh nghiệp, hoặc giới thiệu hướng kinh doanh mới trong tương lai.

Kinh nghiệm chọn quà tặng sinh nhật công ty

Có thể thấy, quà tặng sinh nhật công ty có tầm quan trọng vô cùng đặc biệt. Do đó việc lựa chọn quà cũng không được qua loa, phải có sự đầu tư và chỉn chu nhất định. Sau đây là tổng hợp một số kinh nghiệm chọn quà hữu ích dành cho các dịp kỷ niệm thành lập công ty.

Quà tặng công ty thể hiện may mắn và ý nghĩa 

Lựa chọn quà mang ý nghĩa may mắn
Lựa chọn quà mang ý nghĩa may mắn
Các doanh nhân, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh lớn đều rất quan trọng yếu tố phong thủy và may mắn. Do đó, quà tặng sinh nhật công ty hợp phong thủy và mang ý nghĩa may mắn chính là sự lựa chọn khôn ngoan và dễ dàng nhất.

Giá trị phù hợp với người nhận 

Quà tặng sinh nhật công ty ấn tượng sau cùng vẫn là nằm ở ý nghĩa và giá trị mà món quà mang lại. Một món quà sang trọng, mang giá trị phù hợp với hình ảnh người người nhận hướng đến chắc chắn sẽ rất được yêu thích.

Hình thức quà tặng chỉn chu và sang trọng

Chú ý hình thức món quà
Chú ý hình thức món quà
Điều sau cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là hình thức tặng quà. Điểm khác biệt giữa thương hiệu cao cấp và cửa hàng bình dân cốt là ở hình thức đóng gói và cách thức phục vụ. Hình thức tặng quà chỉn chu thể hiện sự tinh tế của người tặng, cũng như đẳng cấp của người nhận.

Một số gợi ý quà tặng cao cấp kỷ niệm thành lập công ty 

Để các bạn đọc dễ dàng hình dung và lựa chọn quà tặng sinh nhật công ty dễ dàng hơn. Dưới đây là top 20+ các món quà thích hợp cho ngày kỷ niệm thành lập công ty mà các bạn đọc có thể tham khảo.

Lẵng hoa tươi 

Lẵng hoa tươi trang trọng
Lẵng hoa tươi trang trọng
Một lẵng hoa tươi đính kèm băng rôn ghi lời chúc chính là quà tặng cơ bản và đơn giản nhất. Đối với quà tặng dành cho doanh nghiệp, người tặng có thể chọn loại lẵng hoa nhiều tầng để tăng độ trang trọng. Vì mỗi loài hoa đều mang ý nghĩa riêng, nên cần lưu ý chọn loại hoa phù hợp.

Tượng ngựa chiến thắng 

Ngựa vốn là biểu tượng của tốc độ, hàm ý cho sự tăng trưởng nhanh chóng như cước ngựa phi. Tượng ngựa chiến thắng chắc chắn là một trong những quà tặng sinh nhật công ty được nhiều người lựa chọn nhất.

Kỷ niệm chương có logo và lời chúc 

Tặng kỷ niệm chương in logo công ty
Tặng kỷ niệm chương in logo công ty
Nhằm thể hiện giá trị của người tặng, cũng như quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp gửi tặng quà. Kỷ niệm chương có khắc logo kèm lời chúc chắc chắn là món quà được nhiều doanh nghiệp “điểm mặt gửi vàng”.

Tranh thuận buồm xuôi gió 

Quà tặng sinh nhật công ty mang ý nghĩa may mắn và thuận lợi, đồng thời giảm rào cản về phong thủy thì tặng tranh chính là lựa chọn phù hợp. Tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa của lời chúc vạn sự thuận lợi. Phong cảnh mặt nước mênh mông cũng phù hợp với tầm cỡ của một doanh nghiệp lớn.

Tranh mã đáo thành công dát vàng 

Tượng mã đáo thành công dát vàng cao cấp
Tượng mã đáo thành công dát vàng cao cấp
Tranh mã đáo thành công dát vàng cũng lấy hình ảnh ngựa uy lực, mạnh mẽ tiến về phía trước. Với chi tiết dát vàng sang trọng, bức tranh mã đáo thành công này không chỉ mang ý nghĩa chiến thắng mà còn nâng tầm đẳng cấp của người nhận.

Tranh chim công phú quý dát vàng 

Chim công chính là biểu tượng của sự giàu sang, vinh hoa phú quý và quyền lực. Bức tranh chim công phú quý mang nét thanh lịch và sang trọng đặc biệt. Tương tự, với chi tiết dát vàng, quà tặng sinh nhật công ty càng làm nổi bật sự phú quý của người nhận.

Tranh rồng phú quý dát vàng 

Tranh rồng phú quý dát vàng ý nghĩa
Tranh rồng phú quý dát vàng ý nghĩa
Hình ảnh rồng trước đây đều chỉ có vua chúa mới được sử dụng, biểu tượng thủ lĩnh của đất trời. Bức tranh rồng phú quý dát vàng đặc biệt khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp. Món quà mang hàm ý danh dự, quyền lực và vinh hoa phú quý.

Tranh chữ lộc dát vàng 

Chữ lộc tượng trưng cho tiền bạc và tài lộc. Bức tranh chữ lộc dát vàng mang hàm ý thu hút tiền tài đến cho doanh nghiệp nhận quà. Đây chính là món quà tặng sinh nhật công ty không bao giờ bị lỗi thời.

Quả cầu pha lê vàng lá 

Quả cầu pha lê vàng lá tặng doanh nghiệp
Quả cầu pha lê vàng lá tặng doanh nghiệp
Những món quà tặng mang sắc vàng, hoặc dát vàng đều mang hình thức cực kỳ sang trọng. Ý nghĩa của các món quà này cũng vô cùng quý giá, chưa kể đến giá trị của món quà tặng cũng rất cao. Quả cầu vàng pha lê thanh lịch và đẹp mặt chính là một trong những món quà đó.

Chậu hoa lan dát vàng 

Hình ảnh hoa lan hồ điệp tượng trưng cho ý nghĩa thịnh vượng, sung túc. Hình ảnh cây hoa lan dát vàng 24K chắc chắn rất ấn tượng và rất thu hút. Đồng thời, hoa lan cũng giúp món quà tặng sinh nhật công ty trở nên mềm mại và thanh lịch hơn, thích hợp cho các thương hiệu về gia đình.

Chậu cây tài lộc – Quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa

Chậu cây tài lộc - Quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa
Chậu cây tài lộc – Quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa
Chậu cây tài lộc cũng mang ý nghĩa thịnh vượng, thu hút tiền tài đến cho người nhận. Đối với các doanh nghiệp hướng đến hình ảnh thân thiện môi trường, thì một chậu cây xanh chắc chắn là món quà thích hợp.

Chậu hoa sen dát vàng 

Hoa sen vốn là biểu tượng của đất Việt, thể hiện sự thanh cao, nhưng cũng không kém phần quý phái. Một chậu sen dát vàng, vừa mang ý nghĩa phú quý, vừa thích hợp với các thương hiệu hướng đến sắc đẹp. Đây chắc chắn là món quà tặng sinh nhật công ty mang nhiều ý nghĩa.

Chậu hoa hướng dương dát vàng 

Chậu hoa hướng dương dát vàng phú quý
Chậu hoa hướng dương dát vàng phú quý
Hoa hướng dương kiên cường và luôn hướng về ánh mặt trời. Đây là món quà biểu tượng cho sức mạnh và phú quý, hướng đến tương lai rạng rỡ. Quả là một món quà tinh tế dành cho các doanh nghiệp vừa bắt đầu.

Chậu hoa mai 

Hoa mai tượng trưng cho sự khởi đầu mới tốt đẹp, thịnh vượng phú quý đến với người nhận. Sử dụng chậu hoa mai làm quà tặng sinh nhật công ty cũng là một lựa chọn thú vị.

Chậu cây tùng 

Chậu cây tùng mang ý nghĩa tài lộc thịnh vượng
Chậu cây tùng mang ý nghĩa tài lộc thịnh vượng
Chúng ta vẫn thường nghe cây tùng mạnh mẽ và kiên cường bám lấy đất mặc bão táp mưa sa. Món quà từ cây từng cũng mang ý nghĩa tài lộc thịnh vượng, và là lời chúc trường tồn dài lâu trước khó khăn.

Tượng cá rồng dát vàng 

Cá rồng vượt thác để đến nơi thuận lợi cho sinh sôi nảy nở. Hay còn mang hàm ý vượt qua khó khăn thách thức để hóa thịnh vượng và phú quý. Tượng cá rồng dát vàng sẽ là quà tặng sinh nhật công ty ấn tượng.

Tượng phượng hoàng 

Tượng phượng hoàng quyền lực phú quý
Tượng phượng hoàng quyền lực phú quý
Hình ảnh rồng – phượng sánh đôi xưa nay đều đại diện cho quyền lực và phú quý. Người tặng có thể xem xét tặng tượng phượng để gửi gắp ý nghĩa an lạc, thanh nhã và cân bằng phong thủy.

Gậy như ý dát vàng 

Gậy như ý vốn là vật phong thủy, mang ý nghĩa tôn nghiêm, quyền lực và phú quý đến cho người sở hữu. Dùng gậy như ý dát vàng làm quà tặng sinh nhật công ty chắc chắn người nhận rất thích thú.

Tượng thần tài dát vàng 

Tượng thần tài dát vàng tài lộc
Tượng thần tài dát vàng tài lộc
Quà tặng sinh nhật công ty mang ý nghĩa vinh hoa phú quý là nhiều vô kể. Người tặng có rất nhiều sự lựa chọn với đa dạng biểu tượng. Tượng thần tài dát vàng cũng chính là một trong số đó.

Biểu trưng mạ vàng 

Tương tự như kỷ niệm chương có khắc logo và lời chúc gửi tặng ngày kỷ niệm thành lập công ty. Một biểu trưng mạ vàng cũng góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tặng quà. Nhưng tăng thêm phần sang trọng và giá trị món quà cũng cao hơn.

Tượng linh vật 

Quà tặng sinh nhật công ty này có thể là hình ảnh linh vật đại diện cho doanh nghiệp. Hoặc là hình ảnh sinh vật mang ý nghĩa phong thủy phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp hướng đến.

Đồ pha lê, gốm sứ cao cấp

Đồ thủ công gốm sứ cao cấp
Đồ thủ công gốm sứ cao cấp
Đồ gốm sứ hay pha lê được chế tác tinh xảo, đặc biệt là đồ mỹ nghệ thủ công thì càng tăng thêm giá trị của món quà. Đồ pha lê gốm sứ lâu năm thì càng mang tính biểu tượng và ý nghĩa sang trọng hơn.Trên đây là top 20+ món quà tặng sinh nhật công ty ấn tượng và sang trọng do nhommua tổng hợp. Đây không chỉ là những món quà tinh tế và phù hợp cho một sự kiện kỷ niệm lớn như kỷ niệm thành lập công ty. Hy vọng nhommua giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index