TOP 20++ món quà tặng thầy cô ý nghĩa tri ân ngày 20/11

quà tặng thầy cô ý nghĩa
Thầy cô giáo như người cha, người mẹ thứ hai, dìu dắt tuổi học trò qua những ngày tháng êm đềm nhất. Nhân ngày 20/11, hãy tri ân thầy cô bằng 20 quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất từ nhommua dưới đây.

20 món quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất ngày 20/11

Có rất nhiều lựa chọn quà tặng dành cho bạn để tặng quà thầy cô trong dịp 20/11. Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong list những sản phẩm quà tặng dưới đây và lựa chọn dành tặng nó cho thầy cô của mình nhé!

Quà tặng thầy cô ý nghĩa – sổ

Sổ tặng thầy cô
Sổ tặng thầy cô
Gợi ý đầu tiên trong danh sách quà tặng thầy cô ý nghĩa chính là sổ. Đây là một món quà có tính ứng dụng cao vì thầy cô phải lên giáo án, ghi chép nhiều thông tin về học sinh, lớp học, chương trình học,…

Bút

Nhắc đến sổ thì phải có bút. Đây cũng có thể được coi là vật bất ly thân với thầy cô khi lên giảng đường. Nên lựa chọn dòng bút máy để làm quà tặng thầy cô ý nghĩa. Điều này sẽ thể hiện được sự trân trọng, tri ân khi tặng quà hơn là các loại bút bi.

Cặp xách

Cặp xách tặng thầy cô
Cặp xách tặng thầy cô
Một ý tưởng quà tặng thầy cô ý nghĩa cực kỳ thú vị khác dành cho bạn chính là cặp sách. Ngày nay, thầy cô soạn giáo án và giảng dạy bằng máy tính xách tay. Do vậy, hãy chọn những loại cặp đựng vừa laptop.

Hoa tươi

Một bó hoa tươi tặng thầy cô dịp 20/11 dường như là một trong những món quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất và cũng rất dễ chọn lựa. Một bó hoa thật đẹp đi kèm lời chúc hoặc tấm thiệp dễ thương sẽ khiến thầy cô cực kỳ cảm động đấy.Tuy nhiên, có một lưu ý nho nhỏ khi bạn mua hoa tươi tặng thầy cô, đó là hãy để ý xem thầy cô của mình có bị dị ứng với loại hoa hay mùi hương nào không nhé.

Đồng hồ đeo tay

Quà tặng thầy cô - đồng hồ
Quà tặng thầy cô – đồng hồ
Bạn có thể lựa chọn kiểu đồng hồ đeo tay cũ hoặc đồng hồ đeo tay thông minh mẫu mới. Màu sắc lựa chọn theo sở thích thầy cô và đừng quên nhắn gửi những lợi chúc thực sự chân thành, thầy cô chắc chắn sẽ rất bất ngờ với món quà này đấy!

Thiệp cảm ơn

Một tấm thiệp cảm ơn viết tay và tự thiết kế với ý tưởng độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân sẽ là 1 trong những món quà tặng thầy cô ý nghĩa. Nếu bạn có đủ trí sáng tạo và khéo léo thì đây là một ý tưởng không đụng hàng để làm quà tặng thầy cô!

Khăn tay tặng cô thầy

Danh sách quà tặng thầy cô ý nghĩa vẫn chưa dừng lại. Tên món quà tặng tiếp theo mà chúng tôi muốn bật mí gợi ý cho bạn chính là tặng khăn tay cho thầy cô. Sử dụng khăn tay vẫn còn là thói quen của nhiều thầy cô nên bạn có thể tặng món quà này để thầy cô thường xuyên sử dụng nó và nhớ đến bạn.

USB

USB là quà tặng thầy cô ý nghĩa
USB là quà tặng thầy cô ý nghĩa
Một chiếc USB xinh xắn với dung lượng ổn, thiết kế đẹp mắt độc lạ cũng là ý tưởng rất mới mẻ và hay ho cho gợi ý quà tặng thầy cô ý nghĩa. Tuy nhiên, sản phẩm công nghệ này không tránh khỏi tỷ lệ bị lỗi. Do đó, để chắc chắn bạn có thể test trước khi tặng thầy cô và nhớ mua ở địa chỉ có bảo hành, đổi trả uy tín nhé!

Đồ dùng văn phòng phẩm

Làm việc trong môi trường giáo dục, chính vì vậy mà các thầy cô sẽ cần sử dụng rất nhiều văn phòng phẩm. Vậy bạn thấy sao về gợi ý tặng đồ dùng văn phòng phẩm cho thầy cô?Mẫu túi đựng hồ sơ xinh xắn, độc lạ hay đồ chặn giấy đáng yêu? Một chiếc hộp đựng bút thước cute hoặc mic giảng bài,… tất tần tật đều có thể trở thành món quà tặng cực kỳ ý nghĩa để bạn dành tặng cho người thầy người cô đáng kính của mình.

Quà tặng tri ân dành riêng cho thầy

Riêng với thầy giáo, có những món quà tặng đặc trưng hơn bạn có thể tham khảo nếu chưa biết tặng gì cho người thầy của mình nhé!

Cà vạt tặng thầy

Cà vạt tặng thầy
Cà vạt tặng thầy
Gợi ý quà tặng thầy cô ý nghĩa cho thầy đầu tiên chính là cà vạt. Thầy giáo luôn cần cà vạt để đeo trong những dịp trang trọng. Bạn nên tìm hiểu kỹ một chút về sở thích của thầy để lựa chọn màu sắc cho món quà phù hợp.Nếu có thể, hãy thêm các yếu tố mang dấu ấn cá nhân, thầy giáo sẽ cực kỳ thích món quà của bạn đấy. Dấu ấn cá nhân có thể được tạo nên bằng cách bạn in thầy thầy lên cà vạt hoặc in thêm 1 biểu tượng nhỏ xinh nào đó mang kỷ niệm của 2 người,…

Áo sơ mi

Nếu đang bí ý tưởng về quà tặng thầy cô ý nghĩa, bạn có thể tặng áo sơ mi. Đơn giản nhất vẫn là mẫu sơ mi trắng phù hợp với nhiều dáng người. Thầy bạn có thể mặc nó bất cứ khi nào, trên giảng đường hoặc tham gia những hội nghị quan trọng.

Bộ ấm trà

Bộ ấm trà tặng thầy
Bộ ấm trà tặng thầy
Bộ ấm trà là một trong những món quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất dành riêng cho thầy. Thầy có thể sử dụng bộ ấm trà để pha trà hằng ngày hoặc dùng để tiếp khách. Tập thể cũng có thể đặt làm bộ ấm riêng in những lời tri ân, nhắn gửi đến thầy cô.

Thắt lưng cho thầy

Song song với áo sơ mi và cà vạt thì thắt lưng cũng là gợi ý về quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất. Thắt lưng không kén dáng người và cũng là món đồ mà thầy có thể sử dụng hằng ngày. Trên thị trường đa dạng về chủng loại cũng như thương hiệu thắt lưng giúp bạn chọn được món quà phù hợp.

Quà tặng tri ân dành riêng cho cô

Gợi ý quà tặng cho thầy đã có vậy với cô giáo thì món quà ý nghĩa nào nên được lựa chọn? Hãy để chúng tôi bật mí ngay cho bạn nhé!

Vải áo dài

Vải áo dài tặng cô
Vải áo dài tặng cô
Cô nào cũng cần áo dài để mặc khi đến trường. Tuy nhiên, áo dài cần phải đặt may mà nếu hỏi cô thì sẽ không còn gì là bí mật. Thay vào đó, bạn có thể tặng vải áo dài với những hoa văn và màu sắc khác nhau để cô có thêm bộ cánh mới mẻ!

Hoa lụa

Bó hoa lụa tặng cô nhân ngày 20/11 sẽ là một món quà tặng thầy cô ý nghĩa. Hoa lụa đẹp không kém nhiều so với hoa thật mà lại để được khá lâu. Vì vậy nếu đã tặng cô hoa tươi nhiều rồi hoặc sợ hoa tươi nhanh héo, nhanh hỏng thì bạn có thể tham khảo gợi ý quà tặng này nhé!

Mỹ phẩm cho cô

Mỹ phẩm cho cô
Mỹ phẩm cho cô
Đây cũng được xem là 1 trong những món quà tặng thầy cô ý nghĩa. Lựa chọn mỹ phẩm cho cô, nên chọn dòng sản phẩm an toàn, uy tín, lành tính. Đừng chọn những thương hiệu quá đắt đỏ vì nó không phù hợp và thầy cô cũng không tiện để nhận đâu nhé.

Làm sao để chọn được món quà tặng thầy cô ý nghĩa?

Có rất nhiều gợi ý quà tặng thầy cô được đưa ra tuy nhiên bạn lăn tăn chưa biết chọn quà tặng nào? Cùng chưa thực sự rõ làm sao để chọn được quà tặng thầy cô ý nghĩa? Vậy thì có 3 điều quan trọng cần lưu ý mà nhóm mua sẽ chia sẻ ngay cho bạn để chọn được món quà phù hợp nhất cho thầy cô.

Giá trị không quá cao

Quà tặng thầy cô ý nghĩa khi giá trị vừa phải
Quà tặng thầy cô ý nghĩa khi giá trị vừa phải
Quà tặng thầy cô thực tế chỉ mang ý nghĩa tri ân. Điều khiến thầy cô thực sự nhớ đến bạn là ở những thành tích học tập. Hơn nữa, môi trường sư phạm vốn nhạy cảm trong vấn đề giá trị quà cáp. Để giữ được sự công bằng, bình đẳng và không khiến quan hệ thầy trò bối rối, hãy tặng những món quà vừa phải.

Để ý thói quen, sở thích người được tặng

Món quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất là khi bạn thể hiện được sự quan tâm. Bạn hãy quan sát, để ý xem thầy cô thích gì và bình thường có thiếu thứ gì không, thói quen như thế nào. Chỉ cần sự quan tâm, tinh ý sẽ giúp bạn tìm được món quà lý tưởng cho cô, thầy.

Món quà thiết thực, có thể sử dụng hằng ngày

Món quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất là món quà có tính thiết thực và sử dụng được hằng ngày. Như vậy, thầy cô có thể nhớ đến bạn lâu hơn và hiểu được tình cảm tri ân, kính mến của bạn gửi gắm qua những món quà nhỏ nhất!Hy vọng với những gợi ý trên đây của chúng tôi, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được món quà tặng thầy cô ý nghĩa và phù hợp nhất với thầy cô của mình. “Một ngày làm thầy cả đời cũng làm thầy”, hãy bày tỏ lòng biết ơn khi có thể, nhất là vào dịp 20/11 vì công lao thầy cô thực sự không thể nào kể siết.Ngoài ra tại nhóm mua sưu tầm tổng hợp danh sách những món quà thú vị và ý nghĩa phù hợp mọi dịp khác nhau. Dù bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo cho người thân yêu, bạn bè hoặc đồng nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra lựa chọn hoàn hảo. Hãy ghé thăm chuyên mục Quà Tặng ngay hôm nay và khám phá những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index