[TOP] 25+ quà tặng tri ân khách hàng sang trọng độc đáo

quà tặng tri ân khách hàng
Quà tặng tri ân khách hàng là một trong những nhân tố quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp. Đây là yếu tố giúp xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp của doanh nghiệp đối với khách hàng. Cùng nhóm mua tham khảo top 25+ quà tri ân khách hàng sang trọng ấn tượng trong bài viết dưới đây!

Nội dung chính

Quà tặng tri ân khách hàng là gì?

Quà tặng tri ân khách hàng là món quà được doanh nghiệp chuẩn bị chu đáo để gửi tới những khách hàng trung thành, khách hàng lớn và khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.Tri ân là việc doanh nghiệp thể hiện sự trân trọng và biết ơn đối với khách hàng của mình. Bởi đối với mỗi doanh nghiệp, khách hàng chính là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết giúp cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển.
Quà tặng tri ân khách hàng là gì?
Quà tặng tri ân khách hàng là gì?
Quà tri ân vừa mang ý nghĩ gửi trao quà cho khách vừa mang ý nghĩa mong muốn gia tăng sự ghi nhớ của khách hàng về nhãn hàng.Doanh nghiệp thông qua hoạt động này để giới thiệu về mình cũng như những sản phẩm của mình đến với khách hàng. Qua đó thúc đẩy hành động mua của khách hàng cũ với sản phẩm mới.Việc tặng quà tri ân khách hàng cần phải thực hiện thường xuyên và đúng thời điểm. Đây là hoạt động vừa phải đầu tư về tiền bạc, vật chất, vừa phải đầu tư về chất xám nhưng mang lại hiệu quả lâu dài.

Tầm quan trọng của quà tặng tri ân khách hàng

Ở phần thông tin phía trên chúng ta cũng đã đề cập đến việc quà tặng tri ân khách hàng là rất quan trọng và ý nghĩa. Vậy cụ thể nó quan trọng như thế nào?
Tầm quan trọng của quà tặng tri ân khách hàng
Tầm quan trọng của quà tặng tri ân khách hàng

Gắn kết mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp

Ý nghĩa đầu tiên phải nhắc tới khi nói về tầm quan trọng của quà tặng tri ân khách hàng chính là để gắn kết mối quan hệ này bên chặt hơn nữa. Cuộc sống là sự kết nối giữa cho đi và nhận lại.Khách hàng đã ủng hộ, mua hàng và đem đến lợi nhuận, doanh thu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy thật không công bằng khi khách hàng không nhận được bất kỳ lợi ích nào từ doanh nghiệp. Điều đó khiến khách hàng dễ dàng rời bỏ doanh nghiệp.Việc tặng quà giống như một chính sách kết nối hoàn hảo. Khách hàng khi nhận được quà của doanh nghiệp sẽ hình thành suy nghĩ về vai trò của mình. Họ cũng cảm thấy hài lòng hơn khi được doanh nghiệp quan tâm. Từ đó dễ dàng có những cái nhìn tốt về doanh nghiệp và quay trở lại mua sau này.

Thể hiện sự lớn mạnh và chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Không chỉ có ý nghĩa kết nối, việc tặng quà tri ân cũng giúp thể hiện được tính chuyên nghiệp và sự lớn mạnh của doanh nghiệp.Chúng ta đều hiểu rằng, những doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh không hiệu quả, nhỏ lẻ và có tệp khách không trung thành, họ ít khi có khái niệm và hay tổ chức tặng quà tri ân. Bởi điều này không có nhiều ý nghĩa. Chuẩn bị quà tốn chi phí nhưng không biết nên tặng ai và trong phạm vi nào.
Việc tặng quà thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
Việc tặng quà thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
Tuy nhiên, với một doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh tốt, họ có tệp khách đa dạng và trung thành. Họ lớn mạnh và chuyên nghiệp thì việc tổ chức quà tặng tri ân khách hàng là điều đương nhiên, thường tình.Khách hàng thông qua hoạt động này sẽ có những đánh giá cao hơn về doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp lôi kéo được nhiều khách hàng cũng như sự trung thành của họ hơn.

Tăng độ giá trị thương hiệu qua quà tặng tri ân khách hàng

Không đơn thuần dừng lại ở quà tặng và trao giá trị cho khách hàng. Thông qua chương trình quà tặng tri ân khách hàng, doanh nghiệp có thể tận dụng đây như một cơ hội song song để quảng bá và marketing cho thương hiệu của mình.Việc nhận quà thường xuyên của một doanh nghiệp sẽ tạo nên vết hằn trí nhớ cho khách hàng. Cùng với đó, tận dụng lồng ghép các yếu tố thương hiệu vào sản phẩm quà tặng từ màu sắc, bao bì đến logo,… cũng khiến cho thương hiệu của doanh nghiệp dễ dàng được nhận diện hơn.

Tăng doanh số cho doanh nghiệp

Chẳng hạn như, bạn tặng cho khách hàng một sản phẩm mới sắp ra mắt của công ty để dùng thử. Nếu họ cảm thấy hài lòng và thích thú thì bạn có thể tin rằng sản phẩm này có tiềm năng thúc đẩy mua rất lớn. Thậm chí như một cách đáp lễ, khách hàng sẽ quay lại ủng hộ doanh nghiệp nhiều lần  sau này.Có thể thấy ý nghĩa của những món quà tặng tri ân khách hàng cực kỳ lớn. Đây không phải là hoạt động tiêu sản của doanh nghiệp.Nhờ vào hành động nhỏ này, doanh nghiệp có thể gắn kết thân thiết hơn với khách hàng về thu về những khoản doanh thu khổng hồ hơn. Vì vậy doanh nghiệp cần chú trọng và đầu tư một cách thông minh vào chiến dịch này.

Các nhóm quà tặng tri ân khách hàng

Ở phần thông tin dưới đây nhommua sẽ chia sẻ với bạn đọc một số nhóm quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa thường được các doanh nghiệp lựa chọn. Theo dõi và tham khảo để lấy ý tưởng cho chiến dịch của doanh nghiệp nhé!

Quà tặng kết hợp in logo công ty

Nhóm quà tặng tri ân khách hàng thông dụng đầu tiên phải kể đến chính là nhóm quà tặng kết hợp với in logo của công ty. Theo đó, bạn có thể tặng khách hàng bất kỳ món quà gì nhưng nhất định không quên gắn logo công ty vào đó.Việc kết hợp in logo trên quà tặng chính là cách giúp doanh nghiệp gia tăng độ nhận diện thương hiệu và giúp khách hàng ghi nhớ về doanh nghiệp rõ ràng hơn.Lưu ý khi chọn nhóm quà tặng để in logo công ty thì doanh nghiệp cần chú trọng đến chất liệu của món quà. Lựa chọn những sản phẩm có chất liệu dễ in và dễ ăn mực in sẽ giúp cho hình thức in logo được đẹp và bền hơn.
Quà tặng kết hợp in logo công ty
Quà tặng kết hợp in logo công ty

Quà tặng hội nghị khách hàng

Nhóm quà tặng này phù hợp để doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng khi họ tham gia những sự kiện hội nghị của công ty. Việc có quà tặng mang về sẽ giúp khách hàng cảm thấy hứng thú hơn và được trân trọng hơn.Nhóm quà tặng tri ân khách hàng này thường là những sản phẩm đơn giản như bình nước, sách, bút,… Hoặc tận dụng hơn, doanh nghiệp cho thể tặng cho khách hàng các sản phẩm được giới thiệu trong hội nghị khách hàng hôm đó. Đây được xem là 1 hoạt động quảng bá rất hiệu quả.
Quà tặng hội nghị khách hàng
Quà tặng hội nghị khách hàng

Quà tặng dùng để quảng cáo

Quà tặng quảng cáo là nhóm quà tặng tri ân khách hàng dùng thử đính kèm với sản phẩm khác. Hoặc tặng quà 1 + 1 khi khách hàng mua 1 sản phẩm to sẽ tặng 1 sản phẩm nhỏ (áp dụng cho nhóm sản phẩm mới).Việc tặng quà thế này sẽ giúp cho sản phẩm mới được tung ra thị trường một cách tự nhiên nhất và doanh nghiệp có thể đo lường được sự đón nhận, quan tâm của khách hàng tới sản phẩm thông qua sự thích thú và hành vi nhận quà.

Quà tặng đính kèm với chi phí thấp

Quà tặng đính kèm với chi phí thấp là sản phẩm quà tặng giúp kích cầu khách hàng mua hàng cực tốt. Theo đó, doanh nghiệp có thể xây dựng chương trình mua 2 tặng 1 hoặc mua hóa đơn đạt mức giá trị nào đó sẽ được mua kèm 1 sản phẩm với giá ưu đãi hơn.

Nên tặng quà cho khách hàng vào những dịp nào?

Quà tặng tri ân khách hàng mang nhiều ý nghĩa và lợi ích song song cho cả doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu tặng quà không đúng thời điểm ngược lại có thể khiến cho việc tặng quà phản tác dụng. Vậy đâu là thời điểm phù hợp để doanh nghiệp tặng quà tri ân cho khách hàng?
Nên tặng quà cho khách hàng vào những dịp nào?
Nên tặng quà cho khách hàng vào những dịp nào?

Tặng quà cho khách hàng vào ngày khai trương

Thời điểm phù hợp để tặng quà cho khách hàng của doanh nghiệp không thể bỏ qua chính là thời điểm ngày khai trương. Trong dịp khai trương lượng khách hàng đến chúc mừng doanh nghiệp cũng như đến xem sản phẩm rất đông.Chính vì vậy bạn nên tận dụng cơ hội này để tặng quà cho khách hàng nhằm gia tăng sự gắn kết.Khách hàng khi nhận được quà tặng cũng sẽ “marketing truyền miệng” giúp doanh nghiệp khiến nhiều người đến hơn. Điều này sẽ khiến nhiều người biết đến thương hiệu, địa điểm của bạn.

Quà tặng khuyến mãi, quảng cáo

Khuyến mãi quảng cáo cũng là dịp phù hợp để tặng quà cho khách hàng. Đây là một cách kích cầu hiệu quả khi bạn trao quà tặng tri ân khách hàng. Điều này vừa giúp cho khách hàng thích thú vừa giúp doanh nghiệp gia tăng được doanh số một cách đơn giản hơn.

Tặng quà tri ân khách hàng cuối năm, nhân dịp Tết, giáng sinh

Các dịp lễ cuối năm chính xác là thời điểm phù hợp nhất để bạn gửi quà tặng tri ân khách hàng. Đây là thời điểm có nhiều ngày lễ lớn, quan trọng, doanh nghiệp nên tận dụng để tri ân đến khách hàng.Những món quà tặng ý nghĩa sẽ thay cho lời cảm ơn vì khách hàng đã đồng hành, ủng hộ doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.
Tặng quà tri ân khách hàng cuối năm, nhân dịp Tết, giáng sinh
Tặng quà tri ân khách hàng cuối năm, nhân dịp Tết, giáng sinh

Tặng quà sinh nhật khách hàng

Việc tặng quà cho khách hàng vào dịp sinh nhật cho thấy doanh nghiệp vô cùng chuyên nghiệp và tinh tế. Doanh nghiệp luôn ghi nhớ đến ngày quan trọng của khách hàng.Những quà tặng tri ân khách hàng được gửi tới trong thời gian này sẽ dễ dàng khiến khách hàng cảm thấy cảm động và muốn gắn bó với doanh nghiệp nhiều hơn.

Tặng quà vào ngày lễ 8/3, 20/10

Các dịp lễ của chị em phụ nữ cũng là thời điểm đặc biệt quan trọng và phù hợp để doanh nghiệp gửi tặng quà cho khách hàng. Nhất là những khách hàng nữ. Họ là người thích quà tặng và có sức mua lớn. Bởi vậy những món quà ý nghĩa, tinh tế và thẩm mỹ sẽ là lựa chọn rất đáng tham khảo.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng tri ân khách hàng cũng nên dành tặng cho khách vào thời điểm kỷ niệm thành lập công ty. Đây được xem là cột mốc cực kỳ quan trọng của doanh nghiệp và việc tri ân khách hàng giống như một lời cảm ơn chân thành.Đây là một sự vinh danh trân trọng nhất đến những khách hàng, đối tác đã đồng hành và ủng hộ doanh nghiệp trên chặng đường phát triển còn nhiều khó khăn.
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Tổng hợp quà tặng tri ân khách hàng sang trọng

Trong phần nội dung dưới đây nhommua sẽ gợi ý cho bạn đọc những món quà tặng tri ân khách hàng sang trọng và cao cấp để doanh nghiệp tham khảo và áp dụng:

Bộ ấm chén trà cao cấp Bát Tràng

Một bộ ấm chén trà cao cấp Bát Tràng sẽ rất phù hợp để bạn dành tặng cho những đối tác quan trọng, những khách hàng VIP của mình. Bộ chén trà này sẽ rất phù hợp để họ sử dụng thường xuyên và như vậy hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được nhắc nhở nhiều hơn trong tiềm thức của họ.
Bộ ấm chén trà cao cấp Bát Tràng
Bộ ấm chén trà cao cấp Bát Tràng

Đồng hồ có in logo riêng

Một chiếc đồng hồ cao cấp có in logo riêng cũng được xem là ý tưởng quà tặng tri ân khách hàng tuyệt vời. Bởi hầu như nhu cầu sử dụng đồng hồ của mọi người là cực cao. Lúc đó nếu khách hàng sử dụng món quà của bạn với logo in trên đó sẽ khiến hình ảnh doanh nghiệp được ghi nhớ tốt hơn.Tất nhiên việc in logo cần được tính toán tỉ mỉ và in thật tinh tế. Bởi nếu logo quá lộ liễu thì nhiều khách hàng sẽ e ngại việc sử dụng nó thường xuyên.

Tranh logo công ty dát vàng

Tranh logo công ty dát vàng mang ý nghĩa cao về mặt phong thủy và nó cũng có giá trị cao. Việc gửi trao món quà này sẽ cho thấy được sự trân trọng và sự quan tâm đặc biệt của doanh nghiệp với khách hàng.Việc nhận được món quà này cũng giúp khách hàng cảm nhận được sự quan trọng của mình và thái độ của doanh nghiệp đối với mình. Từ đó việc kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng sẽ càng thêm bền chặt.
Tranh logo công ty dát vàng
Tranh logo công ty dát vàng

Combo set rượu vang và phụ kiện

Set rượu vang và phụ kiện là 1 trong những món quà tặng tri ân khách hàng thông dụng nhất. Đây là món quà thường được doanh nghiệp dành tặng cho các đối tác của mình.Ưu điểm của set này là dễ dàng được khách hàng yêu thích tuy nhiên cái khó là doanh nghiệp cần phải lựa chọn được sản phẩm thực sự chất lượng và tìm hiểu về thương hiệu mà khách hàng thích nhất.
Combo set rượu vang và phụ kiện
Combo set rượu vang và phụ kiện

Trống đồng dát vàng

Một gợi ý quà tặng cao cấp dành cho đối tác, khách hàng của doanh nghiệp nữa chính là trống đồng dát vàng. Đây là món quà có giá trị cao và nó mang tính biểu tượng bền chặt và gắn bó mạnh mẽ.

Bút ký

Bút ký cao cấp là một món quà tặng tri ân khách hàng nhỏ nhưng hết sức tinh tế. Chiếc bút thường dễ dàng mang theo và được sử dụng trong nhiều trường hợp.Vì vậy sẽ thật tuyệt vời nếu doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng một chiếc bút ký mạ vàng được đặt trong hộp chỉn chu in thêm vào câu quote ấn tượng. Đây chắc chắn sẽ là 1 trong những ý tưởng quà tặng cực kỳ hoàn hảo đấy.

Cặp xách da ví da cao cấp

Cặp xách da hay ví da cao cấp là món quà khá nhỏ gọn nhưng cũng rất thông dụng trong cuộc sống thường ngày. Món quà sẽ trở nên tinh tế hơn rất nhiều nếu doanh nghiệp lựa chọn kiểu dáng sản phẩm đẹp và có sự khác biệt so với thị trường chung.

Tượng 12 con giáp mạ vàng

Món quà tặng tri ân khách hàng này liên quan đến tính phong thủy và sự tài lộc, may mắn. Vì vậy nó sẽ mang nhiều ý nghĩa về sự cát tường, hưng thịnh và khiến khách hàng của bạn khá hài lòng.
Tượng 12 con giáp mạ vàng
Tượng 12 con giáp mạ vàng
Một lưu ý khi lựa chọn sản phẩm quà tặng này là nên tìm hiểu về sở thích hoặc con giáp của khách hàng để chọn tượng con giáp cho phù hợp.

Set hộp quà cao cấp

Một set hộp quà cao cấp sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa dành cho khách hàng của bạn. Đây là món quà rất phù hợp vào các dịp lễ tết cuối năm hoặc vào ngày sinh nhật. Đó có thể là set quà tặng dưỡng da hoặc sản phẩm trang sức, đồng hồ, phụ kiện vest,…

Tranh mã đáo thành công dát vàng

Một bức tranh mã đáo thành công dát vàng dành tặng cho khách hàng VIP thì còn gì tuyệt vời hơn. Quà tặng tri ân khách hàng này cho thấy thành ý coa và sự trân trọng cực kỳ lớn của doanh nghiệp đối với khách hàng.Lưu ý khi chọn món quà này là bạn nên để ý đến kích thước không gian đặt để tranh để chọn mẫu sản phẩm cho phù hợp.

Chậu hoa sen dát vàng

Một chậu hoa sen dát vàng nhỏ xinh để bàn cũng là một trong những ý tưởng quà tặng cao cấp khá hay ho dành cho khách hàng của bạn.Chậu hoa sen dát vàng là sản phẩm quà tặng giá trị cao. Vì vậy nó phù hợp dành tặng cho những khách hàng mật thiết và quan trọng của công ty, không dùng để tặng đại trà.
Chậu hoa sen dát vàng
Chậu hoa sen dát vàng

Quà tặng công nghệ

Một số những ý tưởng quà tặng công nghệ khá hay ho và phù hợp để doanh nghiệp lựa chọn dành tặng cho khách hàng: đồng hồ cao cấp, tivi, máy chiếu, bộ máy tính,…

Tổng hợp món quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa nhất

Bên cạnh nhóm những món quà tặng cao cấp, một số quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa cũng sẽ được nhóm mua gợi ý cho bạn đọc.Những món quà tặng này sẽ phù hợp dành tặng cho những nhóm khách hàng thân thiết và đại trà hơn để giúp doanh nghiệp có thể kết nối được đông đảo tệp khách hàng của mình.

Mũ bảo hiểm có logo

Mũ bảo hiểm in logo của công ty không phải là một ý tưởng tồi trong top quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa của doanh nghiệp. Đây có thể là sản phẩm dành tặng cho đông đảo khách hàng trong các sự kiện, hội thảo hoặc dịp khai trương của công ty.
Mũ bảo hiểm có logo
Mũ bảo hiểm có logo

Sổ tay có logo

Thiết kế một cuốn sổ tay ấn tượng với logo doanh nghiệp in nổi bật trên đó sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời để dành tặng cho khách hàng của bạn. Đừng quên in lên đó 1 vài câu nói triết lý hay ho để tạo ra sự khác biệt và độc đáo cho quà tặng tri ân khách hàng này nhé!

Lịch có in logo

Cuốn lịch có in logo là món quà phù hợp để doanh nghiệp dành tặng khách hàng trong thời điểm gần đến lễ tết nguyên đán. Đây là món quà không quá đặc biệt nhưng nó lại cực kỳ ý nghĩa mà doanh nghiệp nên tham khảo.

Lọ hoa

Món quà là lọ hoa thì sao nhỉ? Đây cũng được xem là gợi ý thú vị nếu bạn đang chưa cho ý tưởng nào hay cho quà tặng tri ân khách hàng của doanh nghiệp.Một lọ hoa thủy tinh với chi tiết họa tiết tinh xảo sẽ thể hiện được sự tinh tế và chuyên nghiệp cao của doanh nghiệp khi chọn quà tặng.

Cốc hoặc bình giữ nhiệt in logo

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng tri ân đến đông đảo số lượng khách hàng thì lựa chọn cốc hoặc bình giữ nhiệt in logo sẽ rất phù hợp. Món quà này sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên vẫn có thể quảng bá được thương hiệu và tạo dấu ấn trong lòng khách hàng.
Cốc hoặc bình giữ nhiệt in logo
Cốc hoặc bình giữ nhiệt in logo

Ô, dù, áo mưa in logo

Tương tự như sản phẩm cốc hoặc bình giữ nhiệt, ô dù hay áo mưa là sản phẩm quà tặng có tính ứng dụng cao và giá rẻ. Bạn có thể tặng kèm quà tặng này khi khách hàng mua các sản phẩm dịch vụ để kích cầu tốt hơn.

Voucher quà tặng của công ty

Vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp trong tri ân khách hàng, vừa có thể thúc đẩy doanh số bán tốt hơn thì lựa chọn tặng voucher quà tặng. Đây là một ý tưởng quà tặng tri ân khách hàng cực kỳ thông minh. Món quà này có thể tặng trong dịp khai trường, sự kiện hoặc hội nghị sản phẩm của công ty.

Đồ dùng gia đình

Đồ dùng gia đình cũng được xem là gợi ý khá hay cho món quà tặng tri ân khách hàng của doanh nghiệp. Một số đồ dùng gia đình có thể ứng dụng làm quà tặng bao gồm: nồi cơm điện, nồi chiên không dầu hay bộ dao thớt,…
Đồ dùng gia đình
Đồ dùng gia đình

Bộ quà tặng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra một bộ quà tặng từ sản phẩm gốc để tri ân dành tặng khách hàng. Tất nhiên sản phẩm tặng sẽ có dung tích nhỏ hơn 1 chút để khách hàng có thể dùng thử và cảm nhận chất lượng sản phẩm.Ngoài ra thì bạn cũng có thể lựa chọn tặng bộ quà tặng khăn tắm, đồ trang điểm,….

Kỷ niệm chương tri ân khách hàng

Vào dịp gặp mặt khách hàng cuối năm với những nhóm khách hàng thân thiết, doanh nghiệp có thể lựa chọn tặng kỷ niệm chương cho khách hàng của mình.Món quà tặng tri ân khách hàng này mang ý nghĩa nhiều về mặt tinh thần và cũng nhắc nhở khách hàng có dấu ấn tốt hơn về thương hiệu của doanh nghiệp.

Hộp quà trái cây sấy khô

Một hộp quà trái cây khô cũng được xem là món quà tặng ý nghĩa và đáng để doanh nghiệp tham khảo. Món quà này có thể được sử dụng tặng trong dịp sinh nhật hoặc tặng vào các dịp lễ nhỏ trong năm.
Hộp quà trái cây sấy khô
Hộp quà trái cây sấy khô

Hộp socola

Món quà này sẽ rất phù hợp để doanh nghiệp tri ân khách hàng vào dịp lễ tình nhân. Hộp socola với thiết kế độc đáo ấn tượng kèm theo tấm thiệp chúc ý nghĩa sẽ khiến khách hàng cực kỳ bất ngờ và thích thú.

Lẵng hoa

Quà tặng tri ân khách hàng tiếp theo mà doanh nghiệp có thể lựa chọn là lẵng hoa. Một lẵng hoa được gửi đến vào ngày sinh nhật đúng là một bất ngờ ngọt ngào cho khách hàng của bạn.Sẽ trọn vẹn hơn nếu doanh nghiệp gửi kèm 1 tấm thiệp chúc trân thành và chắc chắn khách hàng sẽ rất ấn tượng với nó đấy!
Lẵng hoa tặng khách hàng
Lẵng hoa tặng khách hàng
Hy vọng những gợi ý quà tặng tri ân khách hàng trên đây có thể giúp doanh nghiệp có những ý tưởng quà tặng thú vị cho chiến dịch tặng quà khách hàng sắp tới của mình. Đừng quên theo dõi nhóm mua thường xuyên để cập nhật những thông tin thú vị mỗi ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung chính

Index